Bắc thang lên “CÁNH CỬA THIÊN ĐƯỜNG” ở An Giang độc nhất vô nhị

Ngắm cảnh thiên nhiên dưới đất liền thì thường quá đúng không? Bạn có từng nghĩ sẽ có một “cánh cửa thiên đường” chờ bạn đến và khám phá? Gần đây, núi Cô Tô – An Giang đang thu hút rất nhiều tín đồ du lịch bởi cánh cổng độc nhất vô nhị dẫn đến bức tranh thiên nhiên đẹp xao xuyến. Cùng blog du lịch Halo Travel khám phá địa điểm mới lạ này nhé.

angiang_canh-cua-thien-duong-01

1. “Cánh cửa thiên đường” An Giang ở đâu?

Dân tình dạo gần đây lại, rần rần trước “CÁNH CỬA THIÊN ĐƯỜNG” vừa mới lộ diện ở An Giang. “Cánh cửa thiên đường” này thật ra là dòng chữ Tri Tôn được đặt trên núi Cô Tô, một địa điểm check-in nổi tiếng ở An Giang.

angiang_canh-cua-thien-duong-02

Ảnh: Instagram

Núi Cô Tô (hay còn gọi là Phụng Hoàng Sơn) là ngọn núi thuộc dãy Thất Sơn của huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang. Điểm đến cạnh bên biên giới Campuchia này có chiều cao 614m, dài 5800m, rộng 3700m.

angiang_canh-cua-thien-duong-09

Ảnh: Instagram

angiang_canh-cua-thien-duong-11

Ảnh: Instagram

2. Muốn đến được “cánh cổng thiên đường” phải di chuyển như thế nào?

Nếu chọn đi xe máy thì bạn phải chọn luôn cả một tài xế cứng tay lái. Các cung đường ngoằn ngoèo dẫn lên núi khi rộng, khi hẹp, khi bằng phẳng, khi gồ ghề sẽ là cản trở không hề nhỏ.

angiang_canh-cua-thien-duong-14

Ảnh: Instagram

Đến chân núi du khách sẽ bắt gặp khu du lịch Suối Vàng Soài Sọ. Gửi xe ở đây với giá 5k/chiếc thì bạn đã có thể chính thức bắt đầu chuyến hành trình chinh phục bằng sức mình. Lúc này trước mắt bạn sẽ xuất hiện rất nhiều bậc thang dẫn lên đỉnh, cứ men theo hướng có sẵn của nhiều người mở đường trước đó thì sẽ tới nơi.

angiang_canh-cua-thien-duong-10

Ảnh: Instagram

angiang_canh-cua-thien-duong-13

Ảnh: Instagram

angiang_canh-cua-thien-duong-12

Ảnh: Instagram

3. “Cánh cửa thiên đường” hấp đẫn đến cỡ nào?

Tại đỉnh núi Cô Tô, dòng chữ Tri Tôn màu trắng nổi bật giữa nền xanh của cây và cỏ, bảng chữ được dựng đứng bởi những trục cố định và chữ “Ô” vô tình lại tạo nên một khoảng trống, thoát nhìn vào từng bức ảnh, chúng mình có thể thấy được khoảng không bị khỏa lắp xung quanh, phía sau là cả một nền trời rộng bao la, nếu nói không ngoa thì nó y hệt cánh cửa bước lên thiên đường như trong truyện cổ tích vậy.

angiang_canh-cua-thien-duong-03

Ảnh: Instagramangiang_canh-cua-thien-duong-01

Mặc dù chưa ai từng chứng kiến về cánh cổng thiên đường và cũng chưa biết hình dáng nó tồn tại như thế nào, nhưng dưới con mắt của những bạn trẻ An Giang mang lại cho mọi người thấy, đây có lẽ là cổng trời thứ 2 của An Giang, phải không nhỉ?

angiang_canh-cua-thien-duong-04

Ảnh: Facebook

angiang_canh-cua-thien-duong-05

Ảnh: Facebook

angiang_canh-cua-thien-duong-06

Ảnh: Facebook

angiang_canh-cua-thien-duong-07

Ảnh: Facebook

Đẹp quá xá luôn phải không mọi người! Cánh cửa thiên đường đẹp đến vậy đấy. Cảm nhận thiên nhiên thông qua cánh cửa thì còn gì tuyệt vời bằng. Chúc bạn sẽ có một hành trình khám phá An Giang tuyệt vời nhé!

Rate this post

Vân Bình

Mỗi chuyến đi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Hãy cùng đồng hành cùng chúng mình để khám phá những điểm đến hấp dẫn, những quán ăn ngon hay các điểm checkin hot nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button