Cách đăng ảnh lên facebook không bị vỡ: hút cả triệu likes cực đơn giản – Halo Travel

Bạn từng đau đầu khi những bức ảnh đăng lên facebook bị vỡ tùm lum hay giảm chất lượng? Vậy thì nhất định đừng bỏ qua những cách đăng ảnh lên facebook không bị vỡHalo Travel chuẩn bị chia sẻ ngay dưới đây nhé!

1. Cách đăng ảnh lên facebook không bị vỡ trên điện thoại

Hầu hết mọi người đều sử dụng điện thoại để đăng ảnh lên facebook vì thuận tiện và cũng vì đây là nơi lưu giữ hàng trăm bức ảnh “sống ảo”. Vậy làm thế nào để đăng ảnh lên facebook bằng điện thoại không bị vỡ nét hay giảm chất lượng? Cùng tham khảo từng bước chi tiết ngay dưới đây nhé!

Bước 1: Vào ứng dụng facebook, chọn biểu tượng Menu (1) > Chọn Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt > Kéo xuống mục File phương tiện và danh bạ, chọn Video và ảnh.

cách đăng ảnh lên facebook không bị vỡ

Ảnh: sưu tầm

Bước 2: Tiếp đến, bạn kéo xuống phần Cài đặt video và ảnh, chọn Tải lên video HD và Tải lên ảnh HD.

cách đăng ảnh lên fb ko bị vỡ

Ảnh: sưu tầm

2. Cách đăng ảnh lên facebook chuẩn HD trên máy tính

Đối với các bạn thường xuyên sử dụng máy tính, laptop, đăng ảnh lên facebook sao cho không bị vỡ cũng là vấn đề được quan tâm. Cách làm trên máy tính cũng khá đơn giản, tương tự với các thao tác trên điện thoại.

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào facebook. Trên trang chủ, chọn biểu tượng mũi tên hướng xuống > Chọn Cài đặt & quyền riêng tư.

cách đăng hình lên facebook không bị bể

Ảnh: sưu tầm

Bước 2: Chọn Cài đặt

cách đăng ảnh lên story facebook không bị vỡ

Ảnh: sưu tầm

Bước 3: Chọn Video ở thanh công cụ bên trái màn hình. Tại mục Chất lượng mặc định của video, nhấn vào Mặc định > Chọn HD nếu có.

cách tải ảnh lên facebook không bị vỡ

Ảnh: sưu tầm

Trên đây là cách đăng ảnh lên facebook không bị vỡ chi tiết trên cả điện thoại và máy tính mà Halotips muốn chia sẻ với bạn. Đừng quên lưu lại bài viết để những bài post trở nên chất lượng và hút cả triệu likes bạn nhé!

Xem thêm:

Rate this post

Vân Bình

Mỗi chuyến đi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Hãy cùng đồng hành cùng chúng mình để khám phá những điểm đến hấp dẫn, những quán ăn ngon hay các điểm checkin hot nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button