Cách đăng ảnh lên facebook không bị vỡ: hút cả triệu likes cực đơn giản

Siêu Sale Shopee 15/9

Bạn từng đau đầu khi những bức ảnh đăng lên facebook bị vỡ tùm lum hay giảm chất lượng? Vậy thì nhất định đừng bỏ qua những cách đăng ảnh lên facebook không bị vỡ mà Halo Travel chuẩn bị chia sẻ ngay dưới đây nhé!

1. Cách đăng ảnh lên facebook không bị vỡ trên điện thoại

Hầu hết mọi người đều sử dụng điện thoại để đăng ảnh lên facebook vì thuận tiện và cũng vì đây là nơi lưu giữ hàng trăm bức ảnh “sống ảo”. Vậy làm thế nào để đăng ảnh lên facebook bằng điện thoại không bị vỡ nét hay giảm chất lượng? Cùng tham khảo từng bước chi tiết ngay dưới đây nhé!

Bước 1: Vào ứng dụng facebook, chọn biểu tượng Menu (1) > Chọn Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt > Kéo xuống mục File phương tiện và danh bạ, chọn Video và ảnh.

cach dang anh len facebook khong bi vo 1

Ảnh: sưu tầm

Bước 2: Tiếp đến, bạn kéo xuống phần Cài đặt video và ảnh, chọn Tải lên video HD và Tải lên ảnh HD.

Ảnh: sưu tầm

2. Cách đăng ảnh lên facebook chuẩn HD trên máy tính

Đối với các bạn thường xuyên sử dụng máy tính, laptop, đăng ảnh lên facebook sao cho không bị vỡ cũng là vấn đề được quan tâm. Cách làm trên máy tính cũng khá đơn giản, tương tự với các thao tác trên điện thoại.

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào facebook. Trên trang chủ, chọn biểu tượng mũi tên hướng xuống > Chọn Cài đặt & quyền riêng tư.

cach dang anh len facebook khong bi vo 3

Ảnh: sưu tầm

Bước 2: Chọn Cài đặt

cach dang anh len facebook khong bi vo 4

Ảnh: sưu tầm

Bước 3: Chọn Video ở thanh công cụ bên trái màn hình. Tại mục Chất lượng mặc định của video, nhấn vào Mặc định > Chọn HD nếu có.

cach dang anh len facebook khong bi vo 5

Ảnh: sưu tầm

Trên đây là cách đăng ảnh lên facebook không bị vỡ chi tiết trên cả điện thoại và máy tính mà Halo Travel muốn chia sẻ với bạn. Đừng quên lưu lại bài viết để những bài post trở nên chất lượng và hút cả triệu likes bạn nhé!

Hằng Nguyễn

Du lịch không chỉ là thư giãn mà còn là trải nghiệm. Với mình, mỗi địa điểm đều có sức hút riêng, chỉ là bạn có muốn khám phá hay không. Mỗi chuyến đi là một thử thách, hãy cùng mình chinh phục những thử thách ấy nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button