Xem bộ ảnh cặp đôi đi du lịch này, hội FA lại được phen ‘phát hờn’

Dù có đang “cô đơn” hay không thì chắc chắn ai cũng cảm thấy ghen tỵ khi thấy các cặp đôi đi du lịch cùng nhau và muốn được một lần cũng người yêu “tạm rời thành phố chật chội náo nức” để đi đâu đó. Hôm nay hãy cùng Halo Travel theo chân đôi bạn trẻ 9x vivu cháy máy vào hè này nhé!

Được biết chuyến đi vừa rồi Cường và người yêu của mình đã cũng nhau rong ruổi và checkin các địa điểm Vũng Tàu, Phan Thiết, Đà Lạt. Đây đều là những điểm đến mà cặp đôi nào cũng muốn một lần được đến và trải nghiệm cùng người yêu.

Cây hoa giấy triệu view ở Vũng Tàu mùa này. Đến Vũng Tàu bạn nhất định phải checkin ở đây nhé.

Cong hẻm huyền thoại  ở địa chỉ 107-109 Trần Phú, Vũng Tàu. Bạn nào đi du lịch cùng người yêu đừng quên đến đây làm vài shoot ảnh nhé. Đảm bảo sẽ có những tấm hình đẹp lung linh luôn.

Biển Vũng Tàu luôn xanh mát và bình yên khiến nhiều người thổn thức.

Người ta nói yêu nhau mà đi Đà Lạt cùng nhau về sẽ chia tay. Cũng vì câu nói đó mà nhiều cặp đôi dù muốn nhưng vẫn sợ chẳng dám đưa nhau đến Đà Lạt. Đừng vì sợ chia tay mà bỏ qua một địa điểm du lịch tuyệt vời này nhé các cặp đôi.

Phan Thiết cũng là một trong những điểm đến mà các đôi yêu nhau nhất định không được bỏ qua. Đến đây và cùng ” người thương” tận hưởng vẻ đẹp của biển xanh, cát trắng nắng vàng quả là điều tuyệt vời không gì sánh bằng. Tháng 6 – tháng 7 hoặc thời gian từ tháng 12 – tháng 2 là thời điểm lý tưởng nhất cho các cặp đôi du lịch Phan Thiết.

Đi du lịch cùng nhau là cách để giúp chúng ta hiểu nhau và thêm gắn kết với nhau hơn. Vì thế, nếu có cơ hội nhất định phải đi du lịch cùng người yêu bạn nhé!

Tips đi du lịch cùng người yêu để chuyến đi luôn suôn sẻ:

  • Chuyện đi đường: Chuyện đi đường và tìm đường luôn là vấn đề nan giải trong mỗi chuyến đi. Vì thế nếu không cẩn thận các bạn đi cùng nhau sẽ rất dễ lạc và dẫn đến việc cãi nhau. Vì thế, để cho chắn ăn thì tốt nhất bạn nên tra Maps thật kỹ và hỏi người dân xung quanh. Nếu có lạc đường thì hãy luôn thật bình tĩnh nha.
  • Chuyện ăn chơi: Mỗi điểm đến du lịch đều có rất nhiều chỗ ăn chơi nên sẽ khá khó khăn cho bạn khi lựa chọn địa điểm. Vì thế nếu có đi cùng nhau thì hãy ngồi xuống và lên kế hoạch để không dẫn đến việc cãi vã nha.
  • Chuyện ngủ nghỉ: Hãy xác định mục đích chuyến đi của các bạn để chọn phòng phù hợp với tài chính và sở thích của cả hai nha.
  • Chuyện tiền nong: Để chuyến đi suôn sẻ nhất thì các bạn nên tính ngân sách cho chuyến đi trước sao đó “góp quỹ” chung và giao cho một người cầm. Như vậy sẽ rất thoải mái cho cả hai.
  • Chuyện sống ảo: Đây là câu chuyện muôn thuở khi đi du lịch rồi. Vì thế bạn nào muốn có mối quan hệ bền lâu và tốt đẹp với “bạn gấu” thì học cách chụp hình cho đẹp đẹp vào nha!

Chúc bạn sẽ có những chuyến đi nhiều trải nghiệm bên người thương của mình!

Cảm ơn bộ ảnh đẹp của bạn Trần Cao Cường

Rate this post

Vân Bình

Mỗi chuyến đi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Hãy cùng đồng hành cùng chúng mình để khám phá những điểm đến hấp dẫn, những quán ăn ngon hay các điểm checkin hot nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button