BHD khuyến mại đến 100% dành cho nam dưới 1m65, nữ dưới 1m55 khi đến rạp

Các mem nấm lùn ơi, không ngờ có ngày mà hội chân ngắn được ưu ái đến vậy. Bởi những ngày sắp tới, chỉ cần chiều cao bạn khiêm tốn một chút thôi là tha hồ đến BHD nhận khuyến mãi đến 100%.

Chỉ có riêng nấm lùn mới nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt này nhé! Ngay khi thông tin được đưa ra lập tức tạo nên cơn sốt khắp các trang mạng xã hội và chắc chắn người cảm thấy thích thú nhất không ai khác chính là hội chân ngắn dễ thương rồi.

anh-bhd-5

Ảnh: BHD Star Cineplex Hà Nội

Bắt đầu từ 13h – 21h hằng ngày, tính từ Chủ Nhật ngày 21/06 cho đến ngày 12/07, BHD sẽ áp dụng chương trình khuyến mãi mang tên “Nấm lùn Kute” với mức ưu đãi cao nhất lên đến 100%. Yêu cầu rất đơn giản nha: chỉ cần các bạn nam dưới 1m65 và nữ dưới 1m55 khi đến BHD là sẽ được nhận thưởng.

ảnh-BHD-4

Ảnh: BHD Star Cineplex Hà Nội

TOP 8 địa điểm đi chơi cuối tuần Hà Nội đánh bay oi bức ngày hè

Tin tức này sau khi được đăng trên page của BHD đã lập tức tạo nên cơn sốt và hiện đang được các bạn truyền tay nhau khắp nơi. Bạn sẽ được đo chiều cao tại một background khổng lồ có sẵn tại rạp, sau khi chiều cao bạn “đạt chuẩn” bạn sẽ nhận được những ưu đãi của chương trình.

anh-BHD-3

Ảnh: BHD Star Cineplex Hà Nội

Đặt biệt chương trình ưu đãi siêu lớn này của BHD sẽ được áp dụng ở tất cả các cụm rạp. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không kéo hội chân ngắn của mình đi ngay thôi nào. Phim hay rất nhiều, giá lại rẻ, chúng mình cùng đi nhé!

Hệ thống BHD nhé các bạn: 

***Hà Nội

*** Sài Gòn

  • Tầng 5, TTTM Vincom 3/2, 3C Đường 3/2, Quận 10, TPHCM
  • Tầng 3 & 4, TTTM ICON 68, 2 Hải Triều, Quận 1, TPHCM
  • Tầng 5, TTTM Vincom Mega Mall Thảo Điền, 159 Xa Lộ Hà Nội, Quận 2, TP.HCM
  • Tầng 4, toà nhà Vincom Plaza Lê Văn Việt, số 50 Lê Văn Việt, Quận 9, TP.HCM
  • Tầng B1&B2, TTTM Vincom, số 190 Quang Trung, Gò Vấp, Tp.HCM
  • Tầng 4, TTTM Satra Phạm Hùng, C6/27 Phạm Hùng, Bình Chánh, Tp.HCM.
5/5 - (1 bình chọn)

Vân Bình

Mỗi chuyến đi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Hãy cùng đồng hành cùng chúng mình để khám phá những điểm đến hấp dẫn, những quán ăn ngon hay các điểm checkin hot nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button