Kết nối với Halo Travel để trở thành Influencer

Việt Nam “rừng vàng biển bạc đồng xanh” luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho những ai đam mê xê dịch. Từ vùng cao Hà Giang, Tà Xùa cho đến vùng biển Phú Quốc, Nha Trang, từ những góc nhỏ, lối nhỏ ở Hội An cho đến khung cảnh bao la của Vịnh Hạ Long,… chạm chân tới nơi đâu cũng là cảnh đẹp. “Yêu Việt Nam – Đi khắp Việt Nam – Lan tỏa những cảm hứng” đó chính là tinh thần của những người trẻ tuổi Việt Nam.

Đừng chỉ du lịch như một cá thể độc lập, hãy nghĩ rằng mỗi một chúng ta đều đang là một Đại sứ du lịch “xịn xò”. Với mỗi một bài viết được gửi về Cộng Đồng Review, ai cũng đều có thể trở thành một Travel Blogger, một Content Creator mang đến những sản phẩm du lịch mới mẻ và hấp dẫn. Vậy còn chần chờ gì không “rì viu” với Cộng Động Review ngay nào! 

Đôi nét về Halo và Cộng Đồng Review

Ra đời từ năm 2017, Halo hiện có hơn 6.000.000 thành viên trải dài trên khắp mọi miền đất nước. Hệ thống kênh social với hơn 4.000.000 fan cùng hơn 30 fanpage, group vệ tinh. Website HaloTravel có hơn 2.000.000 người dùng truy cập thường xuyên cùng với với 70 website vệ tinh khác.

Mang luoi cong dong review

Đặc biệt, ở website Halo còn có chuyên mục Cộng Đồng Review – nơi giúp bạn lưu giữ những chuyến đi của mình. Không chỉ có thế, Cộng Đồng Review còn giúp bạn lan tỏa, chia sẻ và cùng nhau khơi dậy những cảm hứng xê dịch trên khắp mọi miền Tổ Quốc. 

Hợp tác với Halo bạn sẽ được gì?

Không chỉ được đăng trên website với số người dùng lên đến 2.000.000 người, các bài viết của bạn cũng sẽ được share trên mạng lưới social bao gồm các Fanpage và Group của Halo. Halo tin tưởng sẽ giúp bạn xây dựng bước nền để trở thành một Travel Blogger tương lai hay chỉ đơn giản giúp bài viết của bạn tiếp cận đến với mọi người nhiều hơn.

Loi ich khi hop tac cung Halo

Cách thức hợp tác với Halo 

Độc giả có thể chia sẻ các bài viết trên Cộng Đồng Review với 3 hình thức:

  • Bộ ảnh/video đẹp về các địa điểm du lịch
  • Review về địa điểm hot
  • Bài viết chia sẻ trải nghiệm du lịch
  • Nhật ký, lịch trình chuyến đi: Bài viết hợp lệ gồm bài review nội dung chuyên sâu, có thông tin hữu ích, hình ảnh hấp dẫn

Sau đó, gửi bài viết về email: [email protected] hoặc inbox Fanpage Halo Travel

Lưu ý: Nội dung đảm bảo phù hợp thuần phong mỹ tục Việt Nam, không vi phạm các quy định pháp luật hiện hành; không gây phản cảm hoặc gây nên các ảnh hưởng tiêu cực khác.

Cach thuc hop tac

Khi bạn còn trẻ và đôi chân còn khỏe, hãy làm đầy thêm cho mình những trải nghiệm, kinh nghiệm và cả những kỷ niệm. Để về sau khi đã già, bạn có thể lật giở lại những trang viết, những bức hình và tự hào mình đã có một tuổi trẻ thật YOLO như thế. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không chia sẻ với Halo ngay thôi!

Back to top button