Hải sản Năm Đảnh, hải sản tươi ngon siêu rẻ tại Đà Nẵng
Hải sản Năm Đảnh là địa chỉ được vô cùng nhiều bạn trẻ trên mạng xã hội review. Có người nói rằng nếu đến Đà Nẵng mà bạn không ghé qua đây thì sẽ rất đáng tiếc. Cùng giải mã độ “hót hòn họt” của quán hải sản top đầu Đà Nẵng này nhé!
1. Hải sản Năm Đảnh có gì đặc biệt?
Giá cả của quán Năm Đảnh rất rẻ, hầu hết là đồng giá khoảng 60.000đ một đĩa. Đi kèm với giá rẻ là chất lượng của hải sản rất tốt. Tại Đà Nẵng, học sinh sinh viên và rất nhiều người dân đã chọn nơi đây như một địa chỉ quen thuộc. Cũng bởi lượng khách đến Năm Đảnh đông nên quán lấy hải sản theo ngày và luôn có sự đổi mới liên tục.
Mách cho các khách du lịch 1 mẹo là khi đến Năm Đảnh không nên gọi lẩu và ốc. Vì theo đánh giá của nhiều người thì quán chỉ có duy nhất 2 món đó chưa thực sự hấp dẫn. Còn lại thì hãy cứ gọi “tẹt bô” nha!
Một số món ngon tại Năm Đảnh có thể kể đến như: bạch tuộc xào xả ớt, hàu nướng mỡ hành, ghẹ rang me, bề bề hấp, sứa trộn, bạch tuộc nướng… Tựu chung lại, menu của Năm Đảnh vô cùng phong phú, đa dạng. Các món ăn luôn tươi ngon, nóng hổi, không bị tanh. Mặc dù đồng giá 60.000đ nhưng đĩa lúc nào cũng rất đầy đặn.
- Xem thêm: 10 Quán hải sản Đà Nẵng cực ngon
2. Di chuyển đến hải sản Năm Đảnh như thế nào?
Quán hải sản Năm Đảnh không nằm ở đường lớn mà bạn phải đi dọc đường biển Phạm Văn Đồng vào hẻm khoảng 3 km. Khách du lịch nên đi xe máy tới Năm Đảnh vì đường đi khá loằng ngoằng, nhiều hẻm, ngách… Vì đường vào có nhiều quán hải sản khác nữa nên bạn chú ý nhìn vào biển tên quán nhé. Địa chỉ của Năm Đảnh là ở 139/59/38 Trần Quang Khải, phường Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng.
Mặc dù quán khá rộng nhưng tình trạng chật kín vẫn thường hay xảy ra
Quán mở cửa từ 9h30 sáng và đóng cửa vào lúc 21h tối. Tuy nhiên những hôm quán đông khách, như cuối tuần, mùa du lịch… thì chỉ đến 18h là quán dừng nhận khách. Vì lúc đó đã hết hải sản rồi! Các bạn đã hiểu sức hút của hải sản Năm Đảnh chưa nào!
Thậm chí, có vài du khách còn gặp khó khăn trong việc tìm đường vào Năm Đảnh, và khi đến nơi thì món ăn của quán đã hết mất rồi. Bạn đến Đà Nẵng có thể cân nhắc việc đến Năm Đảnh vào buổi trưa nhé.
Food vlogger nổi tiếng Ninh Tito đã từng review rất tốt về quán Năm Đảnh.
Hải sản Năm Đảnh đạt nhiều tiêu chí xứng đáng để bạn ghé qua. Vừa tươi ngon, vừa rẻ và phục vụ cũng thân thiện. Nếu du lịch Đà Nẵng mà chưa ăn Năm Đảnh thì coi như chưa từng đến Đà Nẵng đó nha! Chúc tất cả các bạn sẽ ngon miệng tại Năm Đảnh!
Bài viết có thể bạn quan tâm: