Ghé Cyril Kongo Hanoi Gallery CHECK IN 7749 góc sống ảo mới toanh

Phòng trưng bày Cyril Kongo Hanoi Gallery là một trong những địa điểm độc đáo nhất tại Hà Nội. Đây là nơi trưng bày những tác phẩm tiền tỷ của nghệ sĩ graffiti Cyril Kongo nổi tiếng. Mới mở cửa từ đầu tháng 9/2020 thế nhưng nơi đây đã trở thành một điểm check in quen thuộc của nhiều bạn trẻ rồi đó! Cùng Halo khám phá ngay địa điểm sống ảo mới toanh này nhé! 

1. Phòng trưng bày Cyril Kongo Hanoi Gallery ở đâu?

Phòng trưng bày Cyril Kongo Hanoi tọa lạc ở số 9 Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội nên nhiều người còn gọi ngắn gọn là Cyril Kongo Tràng Tiền. Vì nằm ở ngay tuyến phố trung tâm, sầm uất nhất nhì thủ đô và gần với phố đi bộ Hà Nội nên ngay từ khi mở cửa, phòng trưng bày đã nhanh chóng thu hút và chiếm sóng toàn bộ newfeed của các bạn trẻ.

trung bay ciryl kongo

Ảnh: sưu tầm

Phòng trưng bày Cyril Kongo là nơi trưng bày những tác phẩm nghệ thuật của nghệ sĩ Graffiti gốc Việt Cyril Kongo nổi tiếng khắp toàn thế giới. Buổi triễn lãm không chỉ là một điểm đến được những người yêu thích Graffiti thưởng thức những tác phẩm mà còn là nơi để mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ tìm đến để giao lưu, học hỏi.

 Cyril Kongo – nghệ sĩ Graffiti gốc Việt nổi tiếng khắp toàn thế giới

Phòng trưng bày mở cửa hoàn toàn miễn phí từ 10h sáng đến 19h tất cả các ngày trong tuần. Và không giới hạn thời gian chụp hình, tham quan. Tuy nhiên, sẽ giới hạn lượt khách vào bên trong để đảm bảo an toàn đó! Chính vì vậy, nếu có thời gian bạn hãy tranh thủ ghé tới “thưởng tranh” cũng như chụp những bức hình “chất phát ngất” tại đây nhé!

trien lam Cyril Kongo Hanoi Gallery

Ảnh: @mmaaruukoo

trien lam Cyril Kongo Hanoi Gallery 6

Ảnh: @ngwtluwly

2. Cyril Kongo Hanoi Gallery có gì hấp dẫn?

Đây chính là phòng trưng bày đầu tiên của nghệ sĩ gốc Việt Cyril Kongo được mở tại Việt Nam. Tại đây có trưng bày tất cả những tác phẩm tiêu biểu nhất trong sự nghiệp sáng tác nghệ thuật của ông.

trien lam Cyril Kongo Hanoi Gallery 3

Ảnh: sưu tầm

Chỉ cần đi ngang qua trên phố Tràng Tiền bạn sẽ ngay lập tức ấn tượng với diện mạo vô cùng nổi bật của phòng triển lãm. Bức tường bên ngoài được thiết kế lấy cảm hứng từ chính những tác phẩm của Cyril Kongo đó! Đứng ở bên ngoài thôi đảm bảo bạn sẽ có ngay cho mình 7749 góc chụp hình thần sầu rồi!

trien lam Cyril Kongo Hanoi Gallery

Ảnh: @existential.nihilist_kitty

Bên trong phòng trưng bày có rất nhiều những tác phẩm nghệ thuật được bày trí nhiều góc khác nhau. Đặc biệt, tới đây bạn còn có cơ hội được chiêm ngưỡng bức tranh Parisian trị giá hơn 2 tỷ đồng. Trên bức tranh đó còn có chữ tên của những người bạn, đồng nghiệp luôn đồng hành với Kongo. 

trien lam Cyril Kongo Hanoi Gallery 5

Ảnh: @mmaaruukoo

trien lam Cyril Kongo Hanoi Gallery 3

Ảnh: @quan.cartoon

Không chỉ là một điểm đến thu hút các bạn trẻ yêu thích phong cách đường phố mà bất kì ai sau khi tới đây cũng sẽ thấy ấn tượng trước một không gian siêu “xịn sò” này. Chắc chắn, trong thời gian tới, Cyril Kongo Hanoi Gallery sẽ là một địa điểm check in cực hot đó!

Địa điểm checkin sống ảo tương tự:

5/5 - (1 bình chọn)

Vân Bình

Mỗi chuyến đi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Hãy cùng đồng hành cùng chúng mình để khám phá những điểm đến hấp dẫn, những quán ăn ngon hay các điểm checkin hot nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button