“Mục sở thị” địa điểm bắn cung Hà Nội Target Archery cực HOT – Halo Travel

Sau khoảng thời gian giãn cách xã hội do Covid 19 vừa qua, tại Hà Nội đã xuất hiện một thú vui chơi mới: bắn cung. Đây là một hình thức thể thao sức bền kết hợp với giải trí, xả stress thu hút được rất nhiều các bạn trẻ. Cùng Halo Travel “mục sở thị” CLB bắn cung Hà Nội Target Archery.

1. Giới thiệu câu lạc bộ Bắn cung Hà Nội

Nhắc đến bắn cung, chúng ta thường nghĩ đến đây là bộ môn thể thao “khó nhằn”, chỉ xuất hiện trên các hội thao, sự kiện thể thao. Bắn cung vốn dành cho các đối tượng nhất định, yêu cầu về dụng cụ, nơi tập vô cùng khắt khe. Thêm vào đó, bắn cung cũng cần sự hướng dẫn vô cùng kỹ lưỡng để có thể đạt yêu cầu bắn trúng đích.

trai-nghiem-ban-cung-Ha-Noi-2_1

Ảnh: Cừu Bé

Nhưng từ sau giãn cách, xuất hiện một câu lạc bộ bắn cung tên là Target Archery tọa lạc ở Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội. Mục tiêu thành lập câu lạc bộ bắn cung này là tạo ra một sân chơi mới để mọi người có thể trải nghiệm hình thức thể thao mới, rèn luyện sức khỏe. Đồng thời, bạn cũng có thể coi đây là một hoạt động giải tỏa stress thú vị. Cùng hội bạn trổ tài bắn cung điêu luyện vừa khỏe vừa vui thì tội gì không thử nhỉ?

trai-nghiem-ban-cung-Ha-Noi-1

Ảnh: Phanh Nguyễn

Địa chỉ: 184 Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/TargetAcheryHN/

Số điện thoại: 098 680 86 48

Giờ mở cửa: 9h00 –  17h00

2. Những trải nghiệm tại Target Archery Hà Nội

Target Archery nằm không quá xa trung tâm, gần Aeon Mall Long Biên. Sân cung Target Archery rộng 2.500m2 với những khu vực tập bắn riêng biệt dành cho cung thủ nghiệp dư. Target Archery hướng đến những người chưa có kinh nghiệm bắn cung. Tất cả sẽ được hướng dẫn vô cùng chi tiết và cẩn thận bởi các huấn luyện viên và nhân viên.

huong dan ban cung

Ảnh: FB CLB bắn cung thể thao Hà Nội – TargetArchery

Với lần đầu tiên trải nghiệm, bạn sẽ được chỉ dẫn từ A – Z về cách đứng, cách cầm cung, cách ngắm bắn,… Giá cũng sẽ bao gồm: sử dụng sân tập, bạn được trang bị đủ thiết bị từ đồ bảo hộ, cung tên, mũi tên và được hướng dẫn cụ thể về kỹ năng bắn cung.

TargetArchery ban cung Ha Noi 1

Ảnh: FB CLB bắn cung thể thao Hà Nội – TargetArchery

Bắn cung phù hợp cho cả nam lẫn nữ. Bởi bắn cung không thiên về thể lực mà còn cần sự khéo léo, tỉ mỉ để đạt được độ chính xác. Vài lần đầu, kết quả có thể không tốt lắm, nhưng sau vài lần bắn bạn sẽ có ngay “cảm giác” và các động tác cũng thuần thục hơn. Cảm giác những mũi tên lao đi vun vút và cắm vào đích mang lại sự thoải mái khó tả, giúp giải tỏa các căng thẳng cực hữu hiệu.

trai-nghiem-ban-cung-Ha-Noi

Ảnh: @s.i.m.o.n.318

Ảnh: FB CLB bắn cung thể thao Hà Nội – TargetArchery

Lưu ý: trên sân tập, các bạn cần tuân thủ nội quy cũng như hướng dẫn của nhân viên để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh.

2. Mức giá bắn cung tại Target Archery

  • Giá thuê sân cung 150.000Đ giờ đầu, 100.000Đ giờ thứ 2, 50.000Đ giờ thứ 3.
  • Giá thuê cung từ 100.000 – 300.0000Đ/buổi tuỳ loại.
  • Bạn có thể book chỗ trực tiếp tại sân hoặc đặt lịch online trước. Toàn bộ cung và dụng cụ bổ trợ đã có sẵn và thuê được theo giờ.

thaothao

Ảnh: @__thaothaor

Nếu đã hơi “oải” vì đống deadline rồi công việc, bài vở hay cảm thấy nhàm chàn khi đi cà phê, ăn uống thì hãy thử đến với bắn cung Hà Nội Target Archery. Sân tập rộng rãi, không khí thoáng đãng và cảm giác những mũi tên lao đi vun vút,… Tất cả sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ.

Xem thêm: 

Rate this post

Vân Bình

Mỗi chuyến đi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Hãy cùng đồng hành cùng chúng mình để khám phá những điểm đến hấp dẫn, những quán ăn ngon hay các điểm checkin hot nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button