Review MANYO TTEOKBOKKI – đối thủ cực mạnh của buffet Dookki

Đi ăn lâu rồi nhưng hôm nay mới ngồi viết review cho các bạn có dịp đi ăn thử. Định đi ăn ở Dookki nhưng đứa bạn đã rủ rê lôi kéo đi ăn thử quán mới để so sánh.

?Địa chỉ: Lô 04 TT4 KĐT Mỹ Đình, Mễ Trì, Trần Văn Lai, Nam Từ Liêm, Hà Nội

?Giá: 139k/1 người, tính thêm VAT tầm ~150k/1 người ăn no căng luôn nha

⏱ Thời gian mở cửa: 10h00 – 22h00 hằng ngày

Có 6 loại sốt pha lẩu Tteokbokki: Sốt không cay, sốt cay ngọt, sốt siêu cay, sốt kem cheese, sốt vị cà ri, sốt tương đen. Ở Dookki pha lẩu bằng sốt còn ở đây là bột nhaa ? Đến quầy nhân viên sẽ hỏi ăn cay được hay không và pha sốt luôn cho mình. Chủ quán là người Hàn luôn đứng ở quầy để refill đồ ăn liên tục ý.

Điểm khác ở Manyo là có thêm thịt Donkatsu siêu ngon. Có nước chấm riêng với mộc nhĩ, nấm hương chua chua ngọt ngọt ăn gây nghiện cực kì luôn.

Mức giá đây nha mọi người tham khảo nè  

Đồ ăn thì vẫn nhiều như bên Dookki, có cả mì, nui, salad, cơm trộn, gà,… nhưng gà bên này ăn có vẻ ngon hơn bên Dookki tại có nhiều phần đùi với cánh còn bên Dookki gà toàn phần lườn nên hơi khô. Món nấm chiên với miến cuộn chiên cũng siêu ngon nè. Phần nước chấm ăn kèm cũng đa dạng hơn bên Dookki nữa.

Thêm một điểm cộng là bên Manyo có nhiều hoa quả ăn tráng miệng theo mùa như dưa hấu, dứa, thanh long đỏ,… Nên ăn xong có cảm giác không bị nặng bụng ý. Lẩu ở đây ăn có vẻ thuần Hàn hơn bên Dookki. Tok không đa dạng nhiều loại như bên Dookki nhưng vẫn đủ loại cơ bản nha. Bên Dookki nếu không ăn nhanh tok sẽ bị nhão ra ăn không ngon còn bên này ăn chậm tok vẫn giữ được độ mềm với dẻo không bị nhão ra ý. Có miếng tok để trong nồi gần một tiếng lúc ăn vẫn thấy siêu ngon. Điểm cộng to đùng luôn ý.

Có một điểm trừ duy nhất là bên Manyo không có mì gói tự chọn như bên Dookki, chỉ có mì không ăn kèm với lẩu. Nên bạn em hơi tiếc vì bị nghiền mì tương đen. Với cả bên Dooki dùng sốt nên vị lẩu đậm đà dễ ăn hơn bên Manyo nhé. Còn về đồ ăn thì bên Manyo không đa dạng với nhiều đồ bằng nhưng vẫn đủ đồ cơ bản.

Hôm đi không check in nhưng nếu bạn nào check in sẽ được tặng thêm phô mai ăn kèm với cơm trộn nha ❤

Quán chủ yếu là người Hàn đi ăn, chú chủ quán cũng là người Hàn, lúc thanh toán còn đứng ngoài cửa chào khách bằng tiếng Hàn siêu đáng yêu nữa. Với cả quán toàn bật nhạc K-pop toàn hot hit thôi nha đáng yêu lắm luôn ý.

Quán đi ăn không tính thời gian nên vừa ăn vừa nghỉ cũng được không ăn trong lo sợ như bên Dookki. Lần sau sẽ quay lại quán tiếp

Ánh Dương

Rate this post

Vân Bình

Mỗi chuyến đi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Hãy cùng đồng hành cùng chúng mình để khám phá những điểm đến hấp dẫn, những quán ăn ngon hay các điểm checkin hot nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button