Review chi tiết quán nướng than hoa 59k ngõ Yên Thế

Hôm nay, tôi và con nhỏ bạn có bữa “mục sở thị” quán nướng than hoa 59k số 1 ngõ Yên Thế các bà ạ. Thấy cộng đồng mạng review ầm ầm, người thì cho 9/10, người thì gọi là quán ruột nên tôi quyết tìm đến ăn thử. Nói chung không được như tưởng tượng đâu nhé các bà.

Tôi xuất phát từ Đại học Hà Nội lúc 18h, đi thẳng lên Nguyễn Trãi -> Tây Sơn -> Nguyễn Lương Bằng -> Tôn Đức Thắng. Sau đó, rẽ vào đường Nguyễn Thái Học, đi khoảng 400m nữa là đến địa chỉ quán. Nơi đây khá dễ tìm vì nằm ngay đầu ngõ, lại có cái biển hiệu to đùng nên không sợ bị lạc.

Nướng than hoa 59k 1

Đầu tiên về mặt không gian, quán không phải nhà hàng sang trọng mà đây chỉ là một quán ăn bình dân ngồi vỉa hè nên bảo sạch sẽ, mát mẻ thì cũng không đúng lắm. Tôi đi ăn vào buổi tối, đến đó là thấy giấy ăn vứt tùm lum dưới đất rồi nè, thêm nữa ngồi vỉa hè không thể tránh bụi bẩn được. Ghét nhất là lúc đang ăn xe chở rác đến mất vệ sinh vc.

Quán ăn này có không gian mở, sử dụng hè hai bên để bày bán. Rất thích hợp với các bạn trẻ thích cà kê, nhâm nhi, vừa ăn vừa buôn chuyện. Tôi đến lúc 18h30 đã thấy mấy người ngồi ăn rồi, tầm 20h là quán đông nghịt khách. Vì vậy, bà nào mà muốn đi ăn thì chịu khó đến sớm một chút cho thoải mái, đỡ phải đợi.

Về đồ ăn, tôi thấy menu khá đang dạng, đều là các món ăn về đồ nướng như: ba chỉ bò Mỹ, tôm nướng sả, dồi sụn nướng, nầm nướng, sườn sụn nướng,… Các đĩa này đều đồng giá 59k. Ngoài ra, quán còn có set 2 người ăn, set 3 người ăn, set 4 – 5 người ăn. Đồ uống có nhiều loại, giá dao động từ 5k – 55k. Tôi gọi 2 cốc trà quất có giá 15k/1 côc, tính ra như vậy cũng ko rẻ tẹo nào.

Nướng than hoa 59k 2

Lúc đầu, tôi tính gọi set 2 người ăn, nhưng ứ biết nó bao gồm những gì nên quyết định gọi đĩa. Nói chung đồ ăn ở quán ướp khá ngon, thịt đậm đà. Tôi gọi nầm nướng, sườn sụn nướng và ba chỉ bò mỹ ăn khá ổn. Nước chấm có vị cay, ăn với thịt cuộn rau thì ngon hết nấc. Cái cảm giác mùa thu đi ăn thịt nướng thì phê phải biết các bà ạ.

Rau sống ăn kèm ở đây không được đa dạng lắm. Một rổ rau mang ra lổm ngổm được mấy ngọn nhưng bù lại nhìn khá sạch. Nếu bạn muốn ăn thêm rau thì có thể gọi thêm nhưng sẽ phải chờ hơi lâu đấy.

Điều tôi không thích nhất ở quán này là phục vụ chậm vc. Gọi đĩa rau mà phải mất 15 – 20 phút mới mang ra được. Thêm nữa là khói, ăn xong một bữa mà mùi thịt ám đầy người luôn đó.

Do ở vỉa hè, nên quán hưởng trọn vẹn khí trời các bà ạ. Mùa thu còn hiu hiu gió, chứ mùa hè thì có vẻ hơi nóng đấy nên các bà cần cân nhắc.

Tôi ăn 2 người, tổng tất cả hết 355k bao no. Nhưng lúc về, hai đứa vẫn thủ thỉ với nhau bảo giá hơi chát. Nếu được chấm trên thang điểm 10, thì quán này tôi chỉ cho 7/10 thôi.

Rate this post

Vân Bình

Mỗi chuyến đi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Hãy cùng đồng hành cùng chúng mình để khám phá những điểm đến hấp dẫn, những quán ăn ngon hay các điểm checkin hot nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button