“Xâm nhập” ngay LÂU ĐÀI MA QUÁI rùng rợn ở Aeon Mall Tân Phú

Halloween này bạn đã có chỗ để hù dọa chưa? Đến ngay “lâu đài ma quái” ở Aeon Mall Tân Phú – Sài Gòn để trải nghiệm cảm giác “mất hồn” ngay nào. Theo chân Halotravel tới ngay đây để thử một phen “phá đảo” lâu đài ma thật ngầu nào!

Khám phá thêm những điểm vui chơi Sài Gòn: 6 ngôi nhà ma ám “lạnh người” tại Sài Gòn

Lau-dai-ma-o-aeon-mall-tanphu

Lau-dai-ma-o-aeon-mall-tanphu-01

Lau-dai-ma-o-aeon-mall-tanphu-02

Lau-dai-ma-o-aeon-mall-tanphu-03Lau-dai-ma-o-aeon-mall-tanphu-04

1. Điểm đến lý tưởng ngày Halloween

Với những hình ảnh ma quái, kinh dị được trang trí khắp nơi tạo cảm giác vô cùng rùng rợn. “Lâu đài ma” hứa hẹn sẽ là một điểm đến lý tưởng cho ngày hội hóa trang này. Cùng với đó là các hoạt động vui chơi, giải trí vô cùng thú vị.Lau-dai-ma-o-aeon-mall-tanphu

Lau-dai-ma-o-aeon-mall-tanphu-06

Tại cổng khu A của Aeon Mall Tân Phú đã ngập tràn sự ma mị của “lâu đài ánh sáng”.  Các khu vực được trang trí mang đậm phong cách Halloween. Bạn sẽ thấy “sặc mùi ma quái” bởi những item bí ngô, chổi rơm, người nộm, đầu lâu… Hứa hẹn sẽ là đến một tụ điểm check in ma mị nhưng không kém phần rực rỡ cho tất cả các bạn trẻ.

2. Thông tin về chương trình

Vào ngày 31/10 tới đây các bạn đến với lâu đài ánh sáng sẽ được free make up để hóa thân thành các nhân vật mình yêu thích trong khung giờ 15h – 17h. Đặc biệt hơn hết vào lúc 19h tối sẽ có sự kiện “đêm hội ma quái. Bạn sẽ được đắm chìm trong âm nhạc với các bản hot hit từ các ca sĩ underground.

Bên cạnh không gian huyền bí của tòa lâu đài, các bạn sẽ được tham gia các hoạt động hấp dẫn khác. Tại phần trình diễn ánh sáng bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng sự kết hợp giữa ánh sáng và âm nhạc theo phong cách Halloween. Ngoài ra còn có: diễu hành mascot, diểu diễn cà kheo, hoạt động nỗi sợ bóng đêm…

Lau-dai-ma-o-aeon-mall-tanphu

Lau-dai-ma-o-aeon-mall-tanphu

Lau-dai-ma-o-aeon-mall-tanphu

Lau-dai-ma-o-aeon-mall-tanphu

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay hội bạn đến “phá đảo” LÂU ĐÀI MA QUÁI ở Aeon Mall Tân Phú và hù nhau một phen “hú vía” thôi nào.

Địa điểm: AEON MALL Tân Phú Celadon , 30 Đường Bờ Bao Tân Thắng, Quận Tân Phú.

Tìm hiểu thêm những địa điểm vui chơi tại Sài Gòn: check-in cả “Châu Á thu nhỏ” ngay tại Sài Gòn

Chia sẻ ngay
  •   
  •   
Tags

Trịnh Duyên

Đi đâu không quan trọng. Chỉ cần là đi với người mình thích, và yêu thương

Bài viết liên quan

Back to top button