Định vị tọa độ VƯỜN QUÝT “sống ảo triệu like” ở Mộc Châu

Nhắc đến Mộc Châu, chắc hẳn ai cũng nghĩ đến hoa cải, hoa mận, trang trại dâu hay rừng thông. Nhưng có lẽ sẽ không nhiều người biết đến vườn quýt Chimi Farm. Đây cũng là một trong những địa điểm check-in hot nhất của Mộc Châu năm nay. Nhanh cùng Halotravel “hóng hớt” ngay nào!

Tham khảo thêm về địa điểm du lịch Mộc Châu: Phát hiện tọa độ check-in hot ở Mộc Châu cho hội bạn thân

mocchau_vuon-quyt-chimi-farm-1

1. Thông tin về vườn quýt

Trước hết hãy cùng Halotravel thu thập các thông tin cần thiết để check-in vườn quýt Chimi Farm này nhé.

mocchau_vuon-quyt-chimi-farm-2

Để đến vườn quýt, các bạn đi xuôi theo hướng trị trấn Nông Trường. Đi đến dốc ô tô thì đi thằng tiếp khoảng 15km (đi qua khu đồi chè trái tim). Vườn quýt nằm ngay bên ngoài mặt đường, nên không quá khó tìm đâu. Nhưng để chắc chắn chúng mình cứ mạnh dạn hỏi người dân vườn quýt nhà cô Hải Yến nhé.

mocchau_vuon-quyt-chimi-farm-3

Các du khách sẽ không phải bỏ tiền mua vé vào cửa đâu. Khi vào vườn hái quýt, hái bao nhiêu, khi về chủ vườn sẽ cân và tính tiền. Quýt ở đây có vị ngọt, thanh mát, và thơm lắm. Mua về làm quà cho cả nhà lại tốt cho sức khỏe luôn.

  • Địa chỉ: Khu Bản Ôn, đội 9, Tiểu khu 34, thị trấn Nông Trường, Mộc Châu
  • Giá quýt: 40.000VND – 50.000VND/kg

2. Khám phá vườn quýt

Mùa lạnh đến cũng là lúc quýt, cam vào vụ chính, cây sai trĩu quả. Vườn quýt ở Chimi Farm quả nào cũng căng, mọng nước, màu vàng cam đẹp mắt. Vì vậy, khu vườn quýt chính là một “background sống ảo” mê mẩn các phượt thủ đi Mộc Châu màu này đó.

mocchau_vuon-quyt-chimi-farm-4

mocchau_vuon-quyt-chimi-farm-5

mocchau_dia-diem-check-in-moc-chau

Một chút gợi ý từ Halotravel về trang phụ khi đến vườn quýt Chimi Farm đây! Nếu đã ngắm những bộ ảnh vườn hồng, vườn dâu Đà Lạt, bạn hoàn toàn có thể nghĩ ra concept thời trang cho vườn quýt ngay. Chính là những bộ váy vintage, phong cách boho, hay retro… Những bộ yếm bò, hay quần áo nông trại hái quả sẽ rất phù hợp đó nhé.

mocchau_dia-diem-check-in-moc-chau

Vườn quýt Chimi Farm nhìn mà mê quá phải không? Nhanh lên kèo cùng bạn thân đi Mộc Châu thôi. Tháng tới cũng là lúc mùa hoa cải trắng nở rộ ở Mộc Châu đó. Đừng quên tham khảo địa điểm check-in mùa lạnh Mộc Châu từ Halotravel nhé!

Tham khảo thêm địa điểm chụp hoa cải trắng Mộc Châu: Định vị 5 tọa độ săn hoa cải trắng Mộc Châu 2019

Chia sẻ ngay
  •   
  •   
Tags

Trịnh Duyên

Đi đâu không quan trọng. Chỉ cần là đi với người mình thích, và yêu thương

Bài viết liên quan

Back to top button