Du lịch Phú Yên: Thông tin giá vé tàu đi Phú Yên cực chi tiết

Vốn dĩ là mảnh đất yên bình và xinh đẹp, Phú Yên đang là địa điểm hot để các bạn trẻ rủ rê đi du lịch. Không ồn ào tấp nập, đơn giản chỉ là thiên nhiên nên thơ đến khó cưỡng. Do vậy du lịch Phú Yên thật sự phát triển trong thời gian gần đây. Nếu bạn có ý định đến đây thì xem ngay bài viết này nhé. Halotravel sẽ giúp bạn tổng hợp giá vé tàu đi Phú Yên cực chi tiết.

1. Bạn biết gì về Phú Yên?

Nếu đã từng một lần xem bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”, chắc hẳn bạn sẽ không quên được khung cảnh thiên nhiên đẹp như tranh ở Phú Yên. Phú Yên là một tỉnh thuộc miền Nam Trung Bộ, nối liền Bình Định và Khánh Hòa. Khi đến đây, có lẽ ấn tượng nhất chính là những cánh đồng lúa rộng mênh mông thẳng cánh cò bay. Không những thế, những bãi biển xanh ngắt hay những đầm nước trong lành cũng tạo nên một khung cảnh vô cùng lí thú.

phuyen_ve-tau-di-phu-yen-11

Phú Yên đang là điểm đến du lịch nổi tiếng của các bạn trẻ

Phú Yên mang một vẻ đẹp bình yên và dịu dàng đến bất ngờ. Khi du lịch đến Phú Yên, bạn có thể lựa chọn nhiều phương tiện di chuyển khác nhau. Nhưng trong đó có thể nói tàu lửa là phương tiện di chuyển được ưa chuộng nhất. Bởi sự nhanh chóng tiện lợi cũng như giá cả vô cùng hợp lý.

phuyen_ve-tau-di-phu-yen-12

Tàu lửa là phương tiện được yêu thích để đến Phú Yên

2. Thông tin vé tàu đi Phú Yên cực chi tiết:

2.1 Vé tàu lửa từ Hà Nội đi Phú Yên

Nếu ở Hà Nội, bạn có thể lựa chọn tàu lửa để di chuyển đến Phú Yên theo tuyến đường Hà Nội – Phú Yên. Để có thể tối ưu hóa thời gian và thuận tiện hơn cho chuyến đi, bạn nên chọn tàu SE3. Tàu di chuyển từ 19 giờ 30 phút tối hôm trước và đến ga Phú Yên vào 19 giờ 12 phút hôm sau. Dưới đây là một số gợi ý những chuyến tàu khác bạn có thể tham khảo:

phuyen_ve-tau-di-phu-yen-08

Thời gian chạy của các chuyến tàu từ Hà Nội đến Phú Yên (nguồn: https://duongsat.net)

phuyen_ve-tau-di-phu-yen-09

Giá tham khảo vé tàu đi Phú Yên từ Hà Nội (nguồn: https://duongsat.net)

2.2 Vé tàu lửa từ thành phố Hồ Chí Minh đi Phú Yên

Thay vì bỏ ra nhiều tiền để có một chuyến bay đắt đỏ, lựa chọn tàu lửa sẽ là một lựa chọn thông minh hơn. Hiện nay có rất nhiều tàu đi từ thành phố Hồ Chí Minh đến Phú Yên. Một số chuyến như SE8, SE22, tàu TN2, tàu SQN2,… Khởi hành tại ga Sài Gòn đến ga Tuy Hòa – Phú Yên.

Giá vé và giờ khởi hành ở mỗi chuyến cũng có một chút thay đổi. Dưới đây là bảng vé tàu bạn có thể tham khảo:

phuyen_ve-tau-di-phu-yen-03

Giờ tàu chạy từ Sài Gòn đến Phú Yên (nguồn: http://phongvesaomai.com)

phuyen_ve-tau-di-phu-yen-07

Giá vé tàu ngồi ghế mềm và khoang nằm  (nguồn: http://phongvesaomai.com)

2.3 Vé tàu lửa Đà Nẵng đi Phú Yên

Tương tự như hai địa điểm trên, bạn cũng có thể thoải mái lựa chọn phương tiện để di chuyển từ Đà Nẵng đến Phú Yên. Quãng đường từ Đà Nẵng đi Phú Yên có chiều dài khoảng 320km, do vậy lựa chọn tàu hỏa là sự lựa chọn khá thoải mái và tiện lợi cho bạn.

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm vé tàu thì dưới đây sẽ là một số gợi ý về giờ tàu chạy và giá vé để bạn cân nhắc:

phuyen_ve-tau-di-phu-yen-01

Thông tin các chuyến tàu đi từ Đà Nẵng đến Phú Yên (nguồn: https://duongsat.net)

phuyen_ve-tau-di-phu-yen-02

Giá vé tàu đi Phú Yên xuất phát từ Đà Nẵng (nguồn: https://duongsat.net)

Trên đây là một số thông tin về vé tàu đi Phú Yên. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn phương tiện đi cho mình sao cho thuận tiện nhất. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn một phần nào trong việc lên kế hoạch đi lại khi du lịch Phú Yên. Chúc bạn và gia đình có những chuyến đi thật vui vẻ!

Chia sẻ ngay
  •   
  •   
Tags

Bài viết liên quan

Back to top button