The Alley free trà sữa lên đến 100 cốc, kèm theo khuyến mãi khủng!

Các tín đồ trà sữa đã nghe tin gì chưa? Thương hiệu trà sữa lừng danh The Alley đang có chương trình free trà sữa lên đến 100 cốc mỗi ngày đó! Ngoài ra còn rất nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi đặc biệt. Cùng Halo tìm hiểu kĩ hơn ngay dưới đây nhé!

1. The Alley tặng 100 ly trà sữa Dalgona trân châu đường đen

Bắt đầu từ ngày 2/7, The Alley triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn để ra mắt cửa hàng mới. Chắc hẳn bạn cũng đã từng thử làm món Dalgona Coffee siêu hot thời gian vừa qua. The Alley còn đặc biến tạo ra loại trà sữa Dalgona trân châu đường đen dành riêng cho các tín đồ mê trà sữa rồi đây!

the-alley-free-tra-sua

Ảnh: The Alley Việt Nam

the-alley-free-tra-sua

Ảnh: Sưu tầm

The Alley free 100 ly trà sữa Dalgona cho 100 khách hàng xếp hàng đầu tiên. Nếu chưa kịp là 100 người đến sớm thì bạn cũng đừng vội buồn nhé! Bởi sau đó sẽ là ưu đãi mua 1 tặng 1 với rất nhiều đồ uống đa dạng nữa đó.

the-alley-free-tra-sua-2

Ảnh: Trung Bùi

2. The Alley free trà sữa ở đâu?

Trà sữa “nhà hươu” sẽ thực hiện chương trình khuyến mại này ở cơ sở mới toanh trên đường Lê Đại Hành, quận 11. Vậy là con dân quận 11 chẳng cần đi xa mà vẫn có thể thưởng thức trà sữa sang chảnh ngay gần nhà rồi. The Alley cơ sở này cũng đã có trên các app giao đồ ăn. Tuy nhiên, hãy rủ đứa bạn thân qua đây để hưởng ưu đãi của quán nhé!

the-alley-free-tra-sua

Ảnh: The Alley Việt Nam

3. Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại

The Alley tặng 100 ly trà sữa Dalgona trân châu đường đen cho 100 khách hàng đến đầu tiên. Ưu đãi tiếp theo ngay sau hết 100 ly free là mua 1 tặng 1 hàng loạt thức uống best seller của The Alley. Đó là Thanh Trà Nho, Khoai Môn Sữa Dừa, Trà Dưa Hấu Kem Cheese, Matcha Olong Đào, Hojicha Olong Đào, Sữa Chanh Trân Châu.

the-alley-free-tra-sua

the-alley-free-tra-sua

Ảnh: Sưu tầm

3. Lưu ý nho nhỏ

  • Chương trình mua 1 tặng 1 chỉ áp dụng đối với đồ uống size M ( Trừ Thanh Trà Nho được order size L)
  • Thời gian diễn ra chương trình khuyến mại: 2/7/2020 – 6/7/2020
  • Tối đa tặng 5 ly/ hoá đơn
  • Không áp dụng khi order thêm topping kem trứng
  • Chỉ áp dụng khi mua trực tiếp tại cửa hàng. Không áp dụng qua các app và chương trình khuyến mại khác.

the-alley-free-tra-sua

Ảnh: ST

Chẳng mấy khi thương hiệu trà sữa đình đám khuyến mại. Vừa được uống trà sữa miễn phí lại vừa mua 1 tặng 1, còn chờ gì mà không rủ đứa bạn thân ra The Alley Lê Đại Hành “săn” trà sữa thôi nào!

Top 5 món ăn mới toanh Sài Gòn làm ‘điên đảo’ giới trẻ

Chia sẻ ngay
  •   
  •   
Tags

Hằng Nguyễn

Du lịch không chỉ là thư giãn mà còn là trải nghiệm. Với mình, mỗi địa điểm đều có sức hút riêng, chỉ là bạn có muốn khám phá hay không. Mỗi chuyến đi là một thử thách, hãy cùng mình chinh phục những thử thách ấy nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button