Trang Chủ / Du lịch Hà Nội / Tháng cô hồn “giải hạn” tại 5 ĐỊA CHỈ XEM BÓI chuẩn nhất cho team Hà Nội

Tháng cô hồn “giải hạn” tại 5 ĐỊA CHỈ XEM BÓI chuẩn nhất cho team Hà Nội

Tháng cô hồn vốn được biết tới là tháng âm khí thịnh nhất năm. Vào tháng này, Diêm Vương sẽ mở cửa âm phủ cho những linh hồn chưa được siêu thoát, do đó rất dễ gặp những điều không may. Để giúp bạn “giải xui” trong tháng âm khí nặng nề này, Halotravel gợi ý các bạn 5 địa chỉ xem bói “linh” nhất Hà Nội.

Tham khảo thêm các điểm đến tại Hà Nội: HOT: Ngỡ ngàng DẢI NGÂN HÀ đẹp vi diệu ngay giữa lòng Hà Nội

Tham khảo thêm các điểm đến thú vị khác gần Hà Nội: Ôm bạn lao ra những BÃI BIỂN GẦN HÀ NỘI để đánh bay cơn nóng ngày hè

dia-chi-xem-boi-chuan-ha-noi-2

Ảnh: ST

1. Xem bói và các hình thức xem bói

1.1. Bói toán là gì?

Trước khi tới với 5 địa chỉ xem bói tại Hà Nội, Halotravel sẽ giới thiệu sơ lược để mọi người biết thế nào là bói toán ở phương Đông chúng mình. Nghe cụm từ “xem bói” suốt rồi, có bao giờ bạn tự hỏi “xem bói” là cái gì và xem cái gì không nhỉ?

dia-chi-xem-boi-chuan-ha-noi-6

Cảnh xem bói xưa

Hiểu đơn thuần thì xem bói là xem trước vận mệnh, tương lai của con người. Đi xem bói, bạn sẽ được dự đoán về quá khứ, hiện tại và tương lai trên mọi mặt của cuộc sống. Từ đường tình duyên, học hành, đỗ đạt, giàu nghèo, so đôi tuổi,… đều được các thầy, các cô xem cho. Giới chuyên môn gọi bói là huyền học. 

1.2. Cách hình thức xem bói

Bói toán nhìn chung tồn tại dưới hai hình thức là bói khoa học và không có khoa học. Đa số những thầy xem bói kết hợp cả hai hình thức này.

 • Bói khoa học

Bói khoa học chủ yếu dựa trên nền tảng Dịch, kết hợp giữa kinh nghiệm, kiến thức tích lũy lâu đời để đưa ra nguyên lý rõ ràng, cụ thể. Có thể coi đây là  hình thức có độ chính xác cao nhất. Bói khoa học gồm 6 môn cụ thể là tử vi, tử bình, bát tự hà lạc, xem chỉ tay, nhân tướng học và bói dịch. 

xem-boi-chuan-ha-noi-12

Ảnh: ST

Bói tử vi, tử bình và bát tự hà lạc là ba môn bói dựa trên giờ sinh. Bói tử vi thường tỉ mỉ, chi tiết nhất, kế đó là tử bình. Môn bát tự hà lạc dựa trên nguyên tắc dịch là sơ sài nhất, cơ bản chỉ cho lời khuyên chung. Hai môn tử bình và bát tự hà lạc đều là hai môn khó học nên ít người theo. Còn bói tử vi dễ học và tỉ mỉ, nên bạn nào đi xem bói tử vi nhớ tìm hiểu kỹ các thầy cao tay nha. Cẩn thận gặp các thầy “chém gió leo lẻo” thì coi như xong. 

xem-boi-chuan-ha-noi-4

Ảnh: ST

Nhân tướng học là môn khó nhất vì nó xem dựa trên các đặc tính riêng của từng người. Không có thời gian thì tốt nhất không xem môn này nha vì khả năng sai sót cao, ngay cả ở thầy giỏi luôn. Xem chỉ tay là một môn trong một nhánh của môn Nhân Tướng học và thường thiên về “cảm xạ”. Còn bói dịch thì xem cho biết thôi chứ không chính xác lắm đâu. Nó dựa vào gieo đồng xu, đếm đồ vật hoặc gieo quẻ gỗ rồi đưa lời khuyên.

 • Bói không khoa học

Hình thức này còn được gọi là cảm xạ (xem đồng). Các thầy, cô đồng sẽ nhìn vào bạn và cảm nhận được hầu hết mọi thứ từ quá khứ, hiện tại tới tính cách của bạn. Nhờ khả năng cảm rất đặc biệt nên họ có thể bắt chính xác gần như mọi thứ về bạn. Họ có thể đoán “trúng phóc” từng chi tiết liên quan tới bạn mà chẳng cần hỏi thông tin luôn. 

Song, môn này chủ yếu dựa trên cảm xạ nên phải “thử” mới biết. Với lại, tương lai là bất định nên các thầy, cô đồng thường khó mà đoán trước được về tương lai của bạn. Song, có nhiều cao thủ rất giỏi trong môn này.

Thường thì các thầy, cô đồng sẽ vạch chính xác con đường bạn đi qua và vạch con đường tương lai cho bạn nhưng vạch đường nhỏ. Còn các môn bói theo khoa học, sách vở sẽ vạch đường lớn, còn được gọi là vận mệnh. Tóm lại, xem bói thường kết hợp cả hai hình thức luôn. Và tốt nhất là cứ “nhè” thầy giỏi mà xem là yên tâm nhất nè.

xem-boi-chuan-ha-noi-8

Ảnh: ST

Đọc sơ về bói toán như vậy ít nhất bạn đủ hiểu biết để tránh ngay mấy “thầy bói xem voi” để khỏi tiền mất tật oan đúng không nào?

2. 5 địa chỉ xem bói chuẩn nhất Hà Nội

Dưới đây là danh sách 5 địa chỉ xem bói nổi tiếng Hà Nội mà Halotravel đã thu thập được từ những người “giàu kinh nghiệm” trong làng săn các địa chỉ bói và gồm cả hai hình thức nói trên nha.

dia-chi-xem-boi-chuan-ha-noi-7

@grey.tarot 07

2.1. Bác đầu trọc viết sớ cổng Bia Bà
 • Địa chỉ: Ngay cổng Bia Bà đi vào bên tay trái

Bác này viết sớ. Do đầu trọc nên mọi người hay gọi là “bác đầu trọc viết sớ” chứ không biết tên. Từ cổng Bia Bà đi vào phía tay trái, bạn sẽ thấy bác ngồi ở đấy. Thấy rồi thì mạnh dạn tới ngồi cạnh nha vì “thầy” cao tay thật sự luôn đó. Bác biết xem tử vi, bấm độn nhưng không đời nào chịu xem cho khách đâu. Trước còn xem tử vi, bác xem cực kỳ tỉ mỉ, chi tiết tới mức quyển sổ tử vi của bác đặc kín chữ luôn. Do “thiên cơ bất khả lộ”, lần nào xem tử vi cho người ta xong bác cũng bị đau đầu nên nay về “ở ẩn” rồi.

xem-boi-chuan-ha-noi-11

Ảnh: ST

Nhưng mà thỉnh thoảng ông bác “đầu trọc” này lại phán một câu chuẩn không cần chỉnh luôn nhé. Có bạn kể lại là, thỉnh thoảng có mấy người đi lễ ở Bia Bà dừng lại xin bác con lô về đánh cho “vui”, bác nói bâng quơ mấy con mình nghe lỏm được. Tối hôm ấy về dò trúng hết luôn mới chết chứ. Cao tay thực sự mà bác không nhận tiền rồi phán này phán nọ đâu nha. Mạnh dạn đề cử “thầy sớ” cao thủ ẩn danh này nha.

2.2. Ông Tâm Lập Bia Bà
 • Địa chỉ: 38 Bia Bà La Khê

xem-boi-chuan-ha-noi-3

Ảnh: ST

Ông xem tử vi nên bạn phải có ngày giờ sinh chính xác thì ông mới xem cho bạn được. Hơn nữa là bạn phải đích thân đi xem chứ không được nhờ xem hộ. Ông cầm lá số của mình nên ông phán “vận” của mình không chệch đi đâu được. Ví dụ, có bạn này ông phán xuất ngoại thì bạn đi trái đi phải thế nào thì đúng thời điểm đó, bạn vẫn xuất ngoại. Ai bản tính vốn ưa tự do thì dù làm nhà nước cũng sớm bỏ và không sai tí nào. Ông không dọa dẫm gì đâu, xem yên tâm lắm.

 • Giá tham khảo: 200k/lá
2.3. Cô Ngọc – Bạch Mai
 • Địa chỉ: Ngõ Chùa Liên Phái – Bạch Mai
 • Điện thoại liên hệ: 0989070339

Ai đã xem bói thì không thể nào không biết cô Ngọc rồi. Có nhiều người theo cô khá lâu rồi, gần như tháng nào cũng tới cô xem. Cô xem những gì xảy ra trong tháng khá chính xác. Nhiều nhà né được gần như các điềm gở nhờ xem chỗ cô. Đặc biệt, nhà nào được cô bốc bát hương thần tài cho cũng đều lộc lá đầy nhà, gia đình êm ấm. Có điều là bạn nào tới xem chỗ cô thì liên hệ trước nhé. Tại cô hay đi hầu đồng nên nhiều hôm không có nhà, bạn ghé mất công. Lễ đặt tùy tâm nha.

 • Tiền lễ tham khảo: Tùy tâm
2.4. Anh Tùng – Phú Viên
 • Địa chỉ: 210 Phú Viên – Bồ Đề – Long Biên
 • Điện thoại liên hệ: 0128 4999888

dia-chi-xem-boi-chuan-ha-noi-9

@rin_house 09

Anh Tùng hay thầy Tùng cao tay ở khoản xem bài tây, xem tay và xem tướng. Anh có đặc điểm là thẳng tính, có gì thì nói đó chứ không có giấu giấu diếm diếm gì đâu. Anh dễ tính, ai phải làm lễ thì anh bảo phải làm, không thì cứ tới xem bình thường thôi chứ không bắt gì cả. Anh Tùng bói đường tình khá chính xác nên bạn nào muốn xem bao giờ có bồ thì ghé đây là chuẩn bài nha. Ngoài ra, ai muốn đi phẫu thuật “trùng tu” nhan sắc thì tới anh phán cho có làm được không với làm ngày nào nhé. Lễ đặt tùy tâm nha.

 • Tiền lễ tham khảo: Tùy tâm, thường là 100k-200k.
2.5. Cô Yến – Âu Cơ
 • Địa chỉ: Ngách 73 ngõ 124 Âu Cơ

Riêng cô Yến thì các bạn phải chọn tháng để tới xem nha. Vì là cô xem theo tháng, bạn nào không biết mà đến đúng tháng không xem lại mất công ra. Xem cô nên đi mùng 1, mùng 2 âm sẽ được cô đọc cho chuẩn từng ngày luôn. Nếu có xê dịch thì chỉ đến 1, 2 ngày là cùng thôi. Nhưng nhìn chung chuẩn lắm. 

xem-boi-chuan-ha-noi-10

Ảnh: ST

Khách tới xem ở chỗ cô đông, phải xếp hàng chờ tới lượt nên bạn tranh thủ tới càng sớm càng tốt nhé. Riêng ai xem gia sự thì mùng 5 hẵng tới nha vì ngày ấy mới xem được. Xem hạn thì nên đến luôn từ đầu háng nhé. Tới cô không phải mang theo gì đâu, đặt lễ tùy tâm.

 • Tiền lễ tham khảo: Tuỳ tâm

xem-boi-chuan-ha-noi-1

Ảnh: ST

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành.” Xem bói để định hướng, nhìn trước tương lai mà thực sự cố gắng thay đổi, chuẩn bị tâm lý để mà tránh thì thực sự rất tốt luôn đó. Đâu phải xem bói lúc nào cũng xấu đâu, chỉ mấy kẻ lợi dụng cái danh “thầy bói” không khuyên tốt thì thôi mà bắt “giải” này giải “kia” mới xấu thôi nè. Tháng cô hồn âm khí nặng nề, nhanh nhanh lập kèo tới xxx địa chỉ xem bói chuẩn nhất Hà Nội tránh điềm gở thôi các bạn ơi!

Để lại đánh giá về địa điểm này
[Tổng số: 0 Trên: 0]
Chia sẻ ngay
 •   
 •   

Có thể bạn muốn xem

Cần gì đi đâu khi có 20+ QUÁN CAFE “SỐNG ẢO” cuối tuần ở Hà Nội

Bên cạnh việc cùng nhau lượn khắp phố phường, đi shopping, xem phim… Một thú …