Trang Chủ / Du lịch Hà Nội / Săn tìm gấp đồng hướng dương “đẹp phát hờn” ngay Hà Nội

Săn tìm gấp đồng hướng dương “đẹp phát hờn” ngay Hà Nội

Ngay giữa lòng thủ đô, cũng có một đồng hoa hướng dương vàng rực rỡ không thua kém gì Đà Lạt, Nghệ An. Thế là giới trẻ Hà Nội có thể thoả sức check-in mà không cần đi đâu xa xôi rồi. Cùng Halotravel đặt chân tới ngay đồng hướng dương dưới đây nhé!

Xem thêm địa điểm ngắm hoàng hôn: 5 điểm NGẮM HOÀNG HÔN ở Hà Nội “mê hoặc giới trẻ”

Hanoi_dong-huong-duong-01

1. Toạ độ đồng hướng dương

Nghe lạ mà quen, chắc hẳn trước đây bạn đã từng ít nhiều biết qua về vườn hoa bãi đá Sông Hồng phải không. Vườn hoa này vốn là thánh địa sống ảo quen thuộc của dân Hà Nội xuyên từ năm này qua năm khác. Nằm bên bờ sông Hồng nên du khách có thể vừa chụp ảnh vừa tận hưởng những cơn gió mát lành.

Hanoi_dong-huong-duong-02

Không gian nơi đây thường được trang trí, thay đổi vào mỗi mùa hoa. Dù muốn chụp ảnh lau trắng, hoa cải hay quạt gió thì vườn hoa bãi đá sông Hồng cũng chiều lòng hết. Và đồng hướng dương chính là “sản phẩm” mới nhất của chủ nhân khu vườn này. Nơi đây hứa hẹn sẽ khiến giới trẻ đứng ngồi không yên với đồng hướng dương vàng rực sắc thu.

Hanoi_dong-huong-duong-05

Ảnh: FB

2. Cách di chuyển

Đồng hướng dương nằm ở cuối ngõ 264 Âu Cơ, cách trung tâm Hà Nội chưa đến 30 phút lái xe. Các bạn chỉ cần đi thẳng vào ngõ 264 Âu Cơ là tới. Nên đi xe máy đến đây vì đi xe bus sẽ không vào được tận trong bãi đá mà phải cuốc bộ khá xa.

Ảnh: ST

4. Giá vé vào cửa

Chắc hẳn đây là điều tất thảy con dân sống ảo đều quan tâm. Phải nói là giờ đây hiếm có chỗ sống ảo nào có chi phí mềm như ở đồng hướng dương. Giá vé vào cổng vườn hoa bãi đá sông Hồng chỉ 50.000 đồng/người mà thôi. Có thể nói, mức chi phí này vô cùng hợp lý với túi tiền sinh viên. Khi mà có vô số khung cảnh sống ảo khác bên cạnh hoa hướng dương.

Hanoi_dong-huong-duong-09

Ảnh: ST

Vậy còn chờ gì mà ghé qua bãi đá sông Hồng một lần để thưởng thức khung cảnh hương đồng gió nội xinh đẹp này. Đảm bảo sẽ các bạn sẽ có nguyên album chụp đủ loại hoa khi tới đây cho xem.

Check-in gấp cúc hoạ mi kẻo lỡ: Định vị ngay TOP 5 VƯỜN CÚC HỌA MI “đẹp nhất” Hà Thành

Để lại đánh giá về địa điểm này
[Tổng số: 0 Trên: 0]
Chia sẻ ngay
  •   
  •   

Có thể bạn muốn xem

Rủ nhau uống cạn 10 LOẠI ĐỒ UỐNG “đang gây bão” ở Hà Nội hiện nay

Hà Nội lúc nào cũng hội nhập và phát triển đến chóng mặt không loại …