NÓNG: Resort “TỔ CHIM” sắp xuất hiện tại Việt Nam

Cẩn thận với tin tức HOT “cháy người” này nhé! Bali được “xê dịch” về miền Bắc,Việt Nam ta đó. Sakana Spa & Resort Hòa Bình, khu nghỉ dưỡng 5 sao được dự kiến sẽ hoạt động vào năm 2020. Dự kiến nơi đây sẽ là địa điểm du lịch gần Hà Nội hấp dẫn nhất thời gian tới. Hãy cùng Halotravel “du hí qua màn ảnh” trước đã nhé! 

hoabinh_sakana-spa-&-resort-hoa-binh-01

hoabinh_sakana-spa-&-resort-hoa-binh-02

Sakana Spa & Resort Hòa Bình được xây dựng dựa theo mẫu của khu nghỉ dưỡng Keelama Resort ở Phuket, Thái Lan. Resort gần Hà Nội tọa lạc tại Mông Hóa, Kỳ Sơn, Hòa Bình.

hoabinh_sakana-spa-&-resort-hoa-binh-03

hoabinh_sakana-spa-&-resort-hoa-binh-05

Kaalema Resort – Phuket

hoabinh_sakana-spa-&-resort-hoa-binh-06

hoabinh_sakana-spa-&-resort-hoa-binh-07

Điểm đặc biệt của khu nghỉ dưỡng “tổ chim” này chính là nằm giữa địa hình núi non cùng hồ nước tự nhiên rất rộng. Nhờ vị thế lý tưởng của đồi núi, ao hồ nên không gian xanh, khí hậu trong lành, quá tuyệt vời để tránh nóng và sự ô nhiễm từ thành thị. Chắc chắn sẽ là khu nghỉ dưỡng được làng du lịch mong chờ nhất Việt Nam.

hoabinh_resort-to-chimhoabinh_resort-to-chimhoabinh_resort-to-chimhoabinh_resort-to-chim

Tham khảo từ Kaalema Resort – Phuket 

Được xây dựng ở xã Dân Hòa, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình, khu resort “tổ chim” này sẽ có nhiều khu biệt thự 2 tầng cao cấp với view hồ thơ mộng. View thiên nhiên, bao quanh bởi núi, hồ và vẻ đẹp hoang dã của núi rừng, đất trời tươi xanh.

hoabinh_resort-to-chim

@mingchina

hoabinh_resort-to-chimhoabinh_resort-to-chim

@julia.haupt

hoabinh_resort-to-chim

hoabinh_sakana-spa-&-resort-hoa-binh

Thiết kế mẫu của khu nghỉ dưỡng Sakana

Quả là một khu nghỉ dưỡng xứng tầm và đáng để hưởng thụ ở đây phải không nào? Nhưng chắc hẳn “giá cũng mặn lắm nha”. Được một lần nghỉ ngơi, hòa mình vào thiên nhiên ở đây cũng đã lắm rồi. Lót dép ngồi chờ nào anh em ơi! Đừng quên tham khảo những kinh nghiệm du lịch khác tại Halotravel nhé!

1/5 - (1 bình chọn)

Trịnh Duyên

Đi đâu không quan trọng. Chỉ cần là đi với người mình thích, và yêu thương

Bài viết liên quan

Back to top button