Truyền tai nhau KHU DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG sông nước gần Sài Gòn

Thêm một thiên đường check-in “mới coóng” cho dân mê phượt Sài Gòn đây rồi. Khu du lịch sinh thái Chi-Bu với view sông nước sẽ làm bạn ngất ngây. Nhanh cùng Halotravel “hóng hớt” xem có gì ở đây nào!

Tham khảo thêm địa điểm check-in ở Đồng Nai: “lạc trôi” ở SUỐI MƠ – chốn thiên đường có 1 không 2 gần Sài Gòn

dongnai_khu-du-lich-sinh-thai-Chi-Bu-1

FB: Maggie Shen

dongnai_khu-du-lich-sinh-thai-view-song

1. Khu du lịch sinh thái Chi-Bu ở đâu? 

Cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 1 tiếng lái xe. Rạch Ông Kèo là nơi sở hữu khu du lịch sinh thái rộng tới 2.5ha ngay trên dòng sông. Không gian thiết kế hiện đại, lại rất “tình tứ” khi có cảnh vật thiên nhiên điểm tô khiến nhiều người tập trung về đây.

dongnai_khu-du-lich-sinh-thai-Chi-Bu-2dongnai_khu-sinh-thai

FB: Hsuan Hsieh 

Khu du lịch sinh thái nằm tại Vĩnh Thạnh, Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Thiên đường nghỉ dưỡng lý tưởng mới thu hút các du khách mê trải nghiệm. Nổi bật với những phòng nghỉ lưu trú nhìn ra dòng sông nước trong vắt. Vị trí lý tưởng mang lại cảm giác trong lành, gần gũi với thiên nhiên ở Rạch Ông Kèo.

dongnai_khu-sinh-thai

FB: Cao Doan Lunar

dongnai_khu-du-lich-sinh-thai-Chi-Bu-5dongnai_khu-du-lich-sinh-thai-Chi-Bu-6

2. Có gì đặc biệt ở khu du lịch sinh thái Chi-Bu? 

Nghỉ dưỡng ở đây sẽ là một trải nghiệm khá phá vùng rạch sông bình dị, an yên của tỉnh Đồng Nai. Nâng cao kỹ năng chèo xuồng, lướt máng, nướng BBQ mộc mạc, đậm nét vùng quê sông nước. Hay đơn giản chỉ là nằm phơi nắng sau khi bơi, thư giãn, ngắm nhìn dòng sông thơ mộng.

dongnai_khu-du-lich-sinh-thai-Chi-Bu-7dongnai_khu-du-lich-sinh-thai-view-songdongnai_khu-du-lich-sinh-thai-view-songdongnai_khu-du-lich-sinh-thai-view-songdongnai_khu-du-lich-sinh-thai-view-songdongnai_di-choi-xuong dongnai_dong-songdongnai_bua-an

  • Địa chỉ: Khu du lịch sinh thái Chu-Bu, Vĩnh Thạnh, Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Quả là một thiên đường nghỉ dưỡng đẹp mê hoặc lòng người. Nhất định phải check-in cùng hội bạn thân và gia đình nhé! Đừng quên tham khảo thêm những gợi du lịch Đồng Nai từ Halotravel nha. Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ!

Để lại đánh giá về địa điểm này
[Tổng số: 1 Trên: 5]
Chia sẻ ngay
  •   
  •   

Có thể bạn muốn xem

Lưu gấp tọa độ chụp MÙA HOA KÈN HỒNG Sài Gòn

Mùa hoa kèn hồng Sài Gòn đã bắt đầu vào mùa và nở rộ một …