Kéo nhau qua nhà Cô Hàng Xóm ngắm phố phường Hà Nội

Mấy ngày nay, giới trẻ Hà Nội đang xốn xang truyền tai nhau về một “Cô Hàng Xóm” dễ thương mới xuất hiện. Nhiều bạn hỏi Halotravel rằng: “cô ý ở đâu? Nhìn ra sao?”…muốn nổ inbox luôn đó. Vậy thì hôm nay hãy cùng chúng mình giải mã xem “người ấy” là ai nhé!

Đọc đến đây nhiều bạn nghĩ rằng Cô Hàng Xóm là một người con gái xinh đẹp mĩ miều nào đó. Nhầm rồi nhé, thực ra đây là tên một quán cafe ở Hà Nội thôi. Quán Cô Hàng Xóm mang phong cách đường phố với không gian mở thoáng đãng, thân thiện.

hanoi_quan-co-hang-xom01

Ảnh: Cô Hàng Xóm

Nổi bật nhất ở quán Cô Hàng Xóm chắc chắn là bức tường vàng bắt mắt. Dù chỉ vô tình lướt qua thôi cũng phải ngoái lại nhìn quán cafe vàng tươi ấy. Tông màu này có gợi nhớ chúng mình về những quán cafe ở Hội An không?

hanoi_quan-co-hang-xom02

Ảnh: Cô Hàng Xóm

Nàng nào đam mê sống ảo thì ngồi ở đây cả ngày không chán luôn. Ngoài bức tường vàng cả bên trong và ngoài, quán còn khéo léo decor nhiều câu quotes rất hài hước, được biến tấu cực sáng tạo.

hanoi_quan-co-hang-xom03

Ảnh: Cô Hàng Xóm

hanoi_quan-co-hang-xom04

Ảnh: Cô Hàng Xóm

Menu đồ uống ở quán Cô Hàng Xóm cũng rất đa dạng nhé. Cà phê rang mộc truyền thống được kết hợp với các nguyên liệu hiện đại. Qua bàn tay bartender biến thành những thức uống cực ngon miệng nhé. Nước ép ở đây thì nguyên chất hoàn toàn, đảm bảo không thêm đường.

hanoi_quan-co-hang-xom05

Ảnh: Cô Hàng Xóm

Quán dễ thương đến mức có hẳn một tủ sách riêng nữa đó nha. Trẻ con hay người lớn đều tìm được những quyển sách phù hợp với mình. Vừa nhâm nhi tách cà phê vừa đọc sách, “chill phết” đấy chứ?

hanoi_quan-co-hang-xom06

Ảnh: Cô Hàng Xóm

Địa chỉ quán Cô Hàng Xóm là số 38 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội. Vị trí cực gần khu ẩm thực phở cuốn Ngũ Xã, bún Thái hải sản…Đánh chén xong sang ngay Cô Hàng Xóm nhâm nhi cafe quá tiện luôn!

Trời Hà Nội đang nóng bức lắm rồi, còn chờ gì mà không ghé qua làm cốc nước ép giải nhiệt đi thôi. Đừng quên vào Halotravel để cập nhật những thông tin du lịch “hot” nhất 2019 nhé!

Xem thêm Cafe hot nhất cuối tuần Hà Nội: Đi “đu đưa” ngay 12 QUÁN CAFE HOT NHẤT cuối tuần Hà Nội

Chia sẻ ngay
  •   
  •   
Tags

Bài viết liên quan

Back to top button