Phát sốt với vẻ đẹp CUNG ĐƯỜNG CỎ LAU như tranh vẽ ở Bình Liêu

Mùa thu mà không đi phượt Bình Liêu – Quảng Ninh thì quả là lãng phí! “Tiếng lành đồn xa”, ngày càng có nhiều du khách biết tới vẻ đẹp như tranh vẽ của cung đường cỏ lau. Vì vậy, Bình Liêu cũng trở thành điểm check-in lý tưởng cho những người mê xê dịch. Theo chân Halotravel đến thăm miền biên ải đẹp như tranh này nào!
Tham khảo kinh nghiệm du lịch đảo Quảng Ninh: 3N2Đ “oanh tạc” ĐẢO CÁI CHIÊN Quảng Ninh chỉ với 1tr500k
BinhLieu_cung-duong-co-lau-01
@phm.huong

1. Cung đường cỏ lau nằm ở đâu?

Nằm ở phía Đông Bắc của Quảng Ninh, Bình Liêu mang trong mình nét hoang sơ, kỳ vĩ. Nơi đây sở hữu gần 40km đường biên giáp Trung Quốc. Và được mệnh danh là cung đường biên giới đẹp bậc nhất vùng Đông Bắc. Đây cũng là cung trekking huyền thoại “sống lưng khủng long” đẹp tựa Vạn Lý Trường Thành mini.

@minlaq

Đẹp là vậy nhưng cung đường này không dành cho người yếu tim. Dù đã được xây đường bê tông nhưng hai bên vẫn là vực thẳm hun hút, sâu gần nghìn mét.

@ngxhmy, @hwg.k14

2. Cỏ lau Bình Liêu đẹp xiêu lòng

Trong năm tháng 10-11 được xem là thời điểm đẹp nhất ở Bình Liêu. Khi mà dãy núi này được ôm trọn bởi những cánh đồng cỏ lau trắng muốt bạt ngàn. Cả một vùng ngập sắc trắng tinh khôi dọc đường đi sẽ khiến du khách như bị bỏ bùa yêu.

BinhLieu_cung-duong-co-lau-05

@truonghuynh

Từ cung đường cỏ lau bạn sẽ được phóng tầm mắt ngắm nhìn trọn vẹn khung cảnh vùng biên này. Bức tranh Bình Liêu mùa thu có đủ mọi sắc màu. Xanh mướt của núi rừng xen ruộng bậc thang vàng óng và cỏ lau nở trắng trời.

inhLieu_cung-duong-co-lau-06inhLieu_cung-duong-co-lau-08

@lohuuducanh, @hyyybaaa, @xuanhainguyen, @svietnam, @thilinh, @talypham

Thu này nếu có dịp, hãy cùng chúng bạn tạm gác công việc để về Bình Liêu một chuyến. Chắc chắn cung đường cỏ lau và không khí trong trẻo nơi đây sẽ khiến bạn quên hết mệt mỏi đường dài. Đừng quên chia sẻ với gia đình Halotravel về vẻ đẹp vùng biên này nhé!

Xem thêm địa điểm vui chơi ở Quảng Ninh: HOT: CHỈ VỚI 100K, “quậy tới bến” Sun World Halong Complex

Chia sẻ ngay
  •   
  •   

Có thể bạn muốn xem

chua-loi-am

Ngỡ ngàng chùa Lôi Âm Quảng Ninh đẹp như tiên cảnh

Quảng Ninh là vùng đất tiềm năng của du lịch. Chùa Lôi Âm Quảng Ninh …