Phát hiện HỒ BƠI 360 ĐỘ đèn led ảo diệu gần Sài Gòn, giá 50K bao chơi xả lảng

Biên Hòa vừa mới khai trương hệ thống hồ bơi có đèn led và thủy trị liệu. Đặc biệt, Khu du lịch nghỉ dưỡng này có hồ bơi 360 độ vô cực “khổng lồ” đó nha. Cùng Halotravel ngó xem có gì hay ho nào! 

Tham khảo thêm địa điểm vui chơi ở Sài Gòn: Truyền tai nhau khu du lịch nghỉ dưỡng sông nước ngay gần Sài Gòn

Xem thêm địa điểm có hồ bơi khác gần Sài Gòn: Giải nhiệt phê tại HỒ BƠI VÔ CỰC GIỮA DÒNG SÔNG “độc nhất” ở Sài Gòn

saigon_ho-boi-360-do

FB: Le Sang 

saigon_ho-boi-360-do-01

FB: Duy Anh 

saigon_ho-boi-360-do-02saigon_ho-boi-360-do-03

FB: Duy Giang 

saigon_be-boi-vo-cuc-den-led

Tại đây có hệ thống 5 hồ bơi vô cực với thiết kế ghềnh tràn, thác nước đổ. Lãng mạn và thơ mộng hơn khi có núi bao quanh hồ. Đối với trẻ em, sẽ có các máng trượt dành cho hồ bơi của trẻ nhỏ. Còn có suối ôn tuyền thủy trị liệu, bể sục Jacuzzi được trang trí với các loại hoa rực rỡ. Quả là một nơi lý tưởng cho gia đình và hội nhóm thư giãn phải không?

saigon_ho-boi-360-do-04saigon_ho-boi-360-do-05saigon_ho-boi-360-do-06 saigon_be-boi-vo-cuc-bien-hoasaigon_be-boi-vo-cuc-bien-hoa

Điều kỳ diệu sẽ đến vào buổi tối, khi mặt trời đi ngủ thì hệ thống đèn led nghệ thuật sẽ thức giấc. Với hệ thống đèn lung linh thế này sẽ tạo nên hiệu ứng ánh sao giữa lòng hồ bơi 360 độ khi trời tối. Du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác lung linh, kỳ ảo, làm sống dậy các giác quan.

saigon_be-boi-vo-cuc-bien-hoa saigon_be-boi-vo-cuc-bien-hoa saigon_be-boi-vo-cuc-bien-hoasaigon_ho-boi-360-dosaigon_ho-boi-360-dosaigon_ho-boi-360-do

Nghỉ dưỡng, tắm hồ bơi 360 độ chưa đủ, phải được ăn ngon nữa chứ. Ở đây có nhà hàng Cùi Bắp, nước nấu đồ ăn ở đây được nấu bằng nước khoáng. Thích nhất là rau củ nhà hàng tự cung tự cấp nên chất lượng cũng tốt cho sức khỏe.

saigon_ho-boi-360-do-03saigon_ho-boi-360-do

FB: Loan Nguyên

  • Giá vé:

Người lớn: 50.000VNĐ

Trẻ em: 30.000VNĐ

*Lưu ý: Giá vé trên gồm tắm các khu vực hồ bơi, tắm thác nước, tắm ghềnh tràn, tắm máng trượt, tắm Jacuzzi, tắm ôn tuyền trị liệu, ghế nằm thư giãn ở hồ bơi, được phát khăn tắm và đồ bơi miễn phí.

  • Giờ mở cửa: 8h – 20h hằng ngày
  • Địa chỉ: Số 80 đường Võ Nguyên Giáp, phường Phước Tân – Biên Hòa

Cuối tuần đưa nhau đi trốn ở hồ bơi 360 độ này cũng đáng lắm nha. Cũng chẳng xa Sài Gòn là bao. Lên kế hoạch đi phượt luôn cuối tuần này nhé. Đừng quên tham khảo những địa điểm vui chơi ở Sài Gòn từ Halotravel nhé!

Trịnh Duyên

Đi đâu không quan trọng. Chỉ cần là đi với người mình thích, và yêu thương

Bài viết liên quan

Trả lời

Back to top button