Khám phá đi CAFE ĐÈN LỒNG đẹp “lịm tim” chuẩn bài sống ảo Trung Thu

Cafe 1994 là một địa chỉ không mới với giới trẻ Hà Nội. Nhưng nếu không chăm update, rất có thể bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội checkin với dàn đèn lồng mới treo đẹp xuất sắc. Cùng Halotravel khám phá góc chụp ảnh mới hot hòn họt này của quán cafe đèn lồng đẹp nhất Hà Nội nào!

Tham khảo thêm quán xá Hà Nội: Bắt gặp một Hà Nội rất khác trên BAN CÔNG phố cổ đẹp mộng mơ

Cuối tuần rồi xem mấy post cập nhật tình hình phố Hàng Mã, Phùng Hưng đông nghịt, nóng nực. Chắc hẳn nhiều bạn sẽ dự định nằm nhà hết Trung Thu này phải không. Thực tế, Hà Nội cũng có cafe đèn lồng cho bạn “sống ảo” bằng bạn bằng bè đấy.

Hanoi_cafe-den-long-01

1. Lên sân thượng check-in cafe đèn lồng

Không phải tự nhiên cafe 1994 được giới trẻ ưu ái mệnh danh là “Studio”. Tuy chỉ là một quán cafe nhưng với lối trang trí tinh tế và đẹp mắt. Cộng thêm khoản chịu khó đổi concept liên tục đã giúp nơi đây trở thành địa điểm sống ảo cực nghệ.

Nhìn qua những bức ảnh check-in 1994 gần đây, hẳn bạn sẽ tưởng đây là nơi nào đó ở Trung Quốc. Nhưng không, chính xác là 1994 đã khoác lên mình “áo mới” cực hợp không khí Trung Thu. Khu vực bàn gỗ câu đối đỏ, đèn lồng hoa dự sẽ là góc sống ảo được lên sóng nhiều. Bạn cứ yên tâm chỉ cần ngồi vào là sẽ có ngay ảnh Trung Thu vừa đẹp vừa độc.

Hanoi_cafe-den-long-02

 

Hanoi_cafe-den-long-03

Hanoi_cafe-den-long-04

Hanoi_cafe-den-long-05

2. Hỗ trợ thuê hán phục, xường xám

Nếu sợ sống ảo Trung Thu chưa có gì để mặc thì bạn càng phải ghé qua cafe 1994. Bởi quán hỗ trợ dịch vụ cho thuê hán phục, xường xám chiều lòng các bạn nữ. Theo thông tin quán cung cấp, mỗi lượt thuê váy vóc xinh xắn chỉ tốn 50.000 đồng, khá hợp lý. Vậy là từ đầu đến chân, không gian đều chuẩn bài sống ảo Trung Thu rồi.

Hanoi_cafe-den-long-06

Hanoi_cafe-den-long-07

Địa chỉ: Tầng 8 – 9, số 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Giá: 40.000đ – 55.000đ

Quả thực hiếm thấy quán xá nào chịu khó đầu tư, chiều khách như cafe 1994. Chỉ còn vài ngày nữa là tới Trung Thu, đến đây vừa có ảnh check-in xịn lại được thảnh thơi uống trà thì còn gì bằng. Hãy chia sẻ thêm với Halotravel về những quán xá ở Hà Nội như này nhé!

 

Chia sẻ ngay
  •   
  •   
Tags

Bài viết liên quan

Trả lời

Back to top button