Trang Chủ / Halo Xanh / “Mê tít” bút chì mầm ĐỘC LẠ, cứ cắm xuống đất là mọc thành cây

“Mê tít” bút chì mầm ĐỘC LẠ, cứ cắm xuống đất là mọc thành cây

Liệu có bao giờ bút chì biến thành cây, mọc hoa rồi còn cho ra cả quả không? Đừng ngạc nhiên, chuyện này hoàn toàn có thật đấy. 

Những cây bút chì sau khi viết hết thường bị con người vứt bỏ không thương tiếc. Bởi lẽ chúng chẳng còn chút giá trị sử dụng nào. Tuy nhiên, nếu sở hữu “bút chì mầm” thì bạn sẽ chẳng bao giờ phải vứt bỏ mẩu bút thừa nào đâu. 

but-chi-mam

Ảnh: ST

1. Cây bút chì không chỉ dùng để “viết”

Loại bút hay ho này có tên là Sprout (Mầm cây). Thoạt nhìn nó giống hệt với bút chì viết vẽ bình thường. Ngoài chức năng trên thân bút còn khắc tên đủ giống cây trồng như cà chua, cúc, húng tây…Đó cũng là bí mật đặc biệt nhất của loại bút này. 

but-chi-mam

Ngược với đầu chì, phần cuối bút sẽ chứa hạt giống cây. Khi bút không thể dùng viết được nữa, chúng ta có thể cắm nó vào đất ẩm. Túi hữu cơ bọc hạt giống sẽ tự phân hủy. Từ đó hạt mầm bên trong có thể nảy mầm thành các loại cây khác nhau. Được biết, sau khi đem trồng, chỉ mất từ 5 đến 10 ngày để hạt giống bắt đầu nảy mầm.

but-chi-mambut-chi-mam

Ảnh: ST

2. Sản phẩm thân thiện với môi trường

Nếu chăm chỉ bón phân, tưới nước đều đặn cho mầm cây, nó sẽ sớm đơm hoa kết trái. Chẳng mấy chốc bạn sẽ sở hữu nguyên một khu vườn mini, khiến mọi người ao ước. 

Chưa hết loại bút chì này còn rất thân thiện với môi trường. Vỏ bút được làm từ gỗ tuyết tùng, phần lõi chì được làm từ hỗn hợp đất sét mix than chì. Quả là một sản phẩm “go green” thú vị và lý tưởng đúng không mọi người.

Ảnh: Youtube

3. Mua bút chì SPROUT ở đâu nhỉ?

Ảnh: ST

Nếu mê mẩn những chiếc bút chì mầm cây đủ loại này, bạn có thể tìm mua chúng trên trang Amazon. Hiện một set chì gồm 5 cây viết sẽ có giá 13 USD (khoảng 275.000 đồng), đắt hơn bút chì thường. Nhưng hãy nghĩ về những mầm xanh có ích trong tương lai. Chắc chắn bạn sẽ bị sản phẩm này thuyết phục cho mà xem. 

Để lại đánh giá về địa điểm này
[Tổng số: 0 Trên: 0]
Chia sẻ ngay
  •   
  •   

Có thể bạn muốn xem

ninhbinh_de-nui-ninh-binh

Dê Núi Ninh Bình: 1001 địa điểm ăn dê ngon ở cố đô

Ninh Bình không chỉ nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp mà nơi …