Lạ đời HỒ BƠI CẠN NƯỚC Đà Lạt có background siêu ngầu

Xưa nay ai cũng nghĩ hồ bơi thì phải có nước và chắc chắn là để bơi đúng không? Vậy mà Đà Lạt lại có một chiếc hồ cạn nước rất thú vị. Hồ bơi cạn nước với sự độc đáo đã tạo ra sức hút rất lớn đối với du khách trong và ngoài thành phố Đà Lạt. Hãy cùng Halotravel khám phá xem nơi này có gì hot đến thế!

Khám phá top homestay đẹp ở Đà Lạt: Gọi tên 5 HOMESTAY ÁP MÁI Đà Lạt đẹp như phim Hàn Quốc

ho-boi-can-nuoc-1

@yy.chu_

1. Hồ bơi cạn nước này ở đâu?

Với background độc đáo vô tình được giới trẻ khám phá và trở thành nơi chụp choẹt cool ngầu, một hồ bơi cạn nước đã trở nên nổi tiếng. Đây chính là bể bơi khá lớn nằm trong khu di tích Biệt điện Trần Lệ Xuân (Đà Lạt). Lúc xây dựng, hồ bơi phục vụ mục đích của việc thư giãn và nghỉ dưỡng của bà Lệ Xuân. Còn bây giờ, nó lại trở thành điểm check-in cực kì độc lạ của giới trẻ. Chỉ cần lên đồ, dù cá tính hay bánh bèo, hồ bơi này vẫn cho ra hình đẹp chẳng thua concept nào đâu.

  • Địa chỉ: Nằm trong khuôn viên Biệt điện Trần Lệ Xuân, Số 2 Đường Yết Kiêu, Phường 5, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.
  • Thời gian mở cửa: Sáng: 7h30 – 11h30 || Chiều 13h30 – 16h30.
  • Giá vé tham quan: 20.000 đồng/người

ho-boi-can-nuoc-2

 @dungquoc_ng

2. Sơ lược về Biệt điện Trần Lệ Xuân

Biệt điện Trần Lệ Xuân nằm trên một ngọn đồi có địa chỉ 02 đường Yết Kiêu. Vị trí chỉ cách trung tâm thành phố 3km. Biệt điện được xây vào năm 1958 với tổng diện tích đến 13.000m2. Đây chính là nơi nghỉ dưỡng của bà Trần Lệ Xuân (1924 – 2011). Bà là vợ của cố vấn cao cấp Ngô Đình Nhu, em trai tổng thống Ngô Đình Diệm.

Ở đây có 3 công trình chính là 3 biệt thự Lam Ngọc, Bạch Ngọc và Hồng Ngọc. Trước biệt thự Bạch Ngọc là một bể bơi có dung tích 300m3, sâu 1,2 – 2,2m. Bể bơi được rút cạn nước này chính là một địa điểm đang hot với các khách du lịch Đà Lạt.

Dalat_ho-boi-can-nuoc-03

@yychu

3. Check-in sao cho ngầu ở hồ bơi cạn nước

Chỉ là một hồ bơi bình thường nhưng background bạn có được lại cực kì chất. Chính nền gạch màu xanh da trời tạo ra điểm nhấn như những bức tường graphic đơn sắc ở đường phố. Điểm đặc biệt của backgroud đơn sắc này làm cho ai khi đứng vào chụp hình cũng nổi bần bật và vô cùng ngầu. Thêm điểm cộng là hồ bơi lớn, rộng nên bạn dễ dàng nháy máy và tác nghiệp cùng các model nghiệp dư đấy nhé.

ho-boi-can-nuoc-3

@nheephan 

ho-boi-can-nuoc-4 ho-boi-can-nuoc-5

@yy.chu

@arutosstep

@phuongmy

Dalat_ho-boi-can-nuoc-08

@kelvintuananh

@cuongpham.1987

4. Còn cả tá góc view ấn tượng khác

Tất nhiên, bạn vào đến biệt điện Trần Lệ Xuân mà chỉ check-in hồ bơi thì quá lãng phí. Vì tại đây vẫn còn rất nhiều góc đẹp để chụp choẹt khác. Ví như cổng hoa dây leo trông tựa như châu Âu hoa lệ, cổ điển. Hoặc nền vàng của bức tường, lối đi,…. Đặc biệt, bên trong biệt điện còn trưng bày ảnh và một số hiện vật lịch sử thời kì cuối cùng của chế độ phong kiến. Quá tuyệt vời cho một chiếc vé tham quan chỉ 20.000VNĐ đúng không các bạn?

du-lich-3

 @nguyeen

@quynhpinkbaby

du-lich-5

@thienhang.dino

Quả thực là concept bạn đầu tư kĩ lưỡng cũng không thể đẹp một cách tự nhiên và chân thật như background hồ bơi cạn nước ở Đà Lạt này. Trông cực kì cá tính, phong cách và mới lạ. Vậy thì nếu có dịp ghé thăm Đà Lạt, đừng quên tham quan biệt điện Trần Lệ Xuân và check-in hồ bơi độc đáo này nhé.

Tìm hiểu thêm địa điểm check-in siêu độc tại Đà Lạt: Tìm thấy ĐƯỜNG HẦM HỎA XA “bí hiểm” khiến giới trẻ check-in ầm ầm

Chia sẻ ngay
  •   
  •   

Có thể bạn muốn xem

Điểm tên những homestay Đà Lạt gần trung tâm đáng trải nghiệm nhất

Để thuận lợi cho việc di chuyển, rất nhiều du khách luôn tìm kiếm các …