HOT: CHỈ VỚI 100K, “quậy tới bến” Sun World Halong Complex

Đến Quảng Ninh trong tháng 9 này, nhất định không được bỏ lỡ cơ hội ghé thăm tổ hợp vui chơi giải trí Sun World. Bởi giá vé vào 2 công viên hot nhất nhì ở đây đang được giảm chỉ còn 100k. Cùng Halotravel khám phá thêm những bí mật thú vị khác về nơi đây nào!

Xem thêm sự kiện Trung Thu tại đây: Check-in ngay kẻo lỡ PHỐ BÍCH HOẠ hot nhất Trung Thu Hà Nội

Người ta vẫn kháo nhau rằng hễ đến đất Quảng Ninh là chơi vui quên lối về. Quả thực, khó ai mà từ chối sức hút của biển xanh, vịnh Hạ Long, chả mực thơm ngon… được. Đặc biệt, giới trẻ rất “chăm chỉ ” đi Quảng Ninh vì có khu Sun World Halong Complex xịn sò.

QuangNinh_Sunworld-Halong-01

1. Giá vé vào công viên giảm cực sâu

Từ 19/8 đến hết 30/9/2019, giá vé vào công viên chủ đề lớn nhất Đông Nam Á trong trong tổ hợp Sun World Halong Complex chỉ còn 100k. Ở đây sở hữu nguyên một list dài các trò chơi sôi động, hiện đại hàng đầu thế giới. Đảm bảo bạn có “cắm rễ” cả ngày cũng chưa chắc đã chơi hết.

Tương tự, công viên nước Typhoon Water Park cũng áp dụng chương trình giảm giá sốc này. Được biết mức giá này chỉ bằng 1/3 so với bình thường, quá hời đúng không?

Quangninh_sun-world-halong-01Quangninh_sun-world-halong-02Quangninh_sun-world-halong-03Quangninh_sun-world-halong-04Quangninh_sun-world-halong-05

Ảnh: Insta

2. Đại nhạc hội “siêu to khổng lồ”

Halong_sunworld-complex-06

Dự kiến vào 19:30 ngày 14/9, đại nhạc hội Sun World Dragon Land sẽ diễn ra ở khu tổ hợp giải trí này. Danh sách khách mời gây nhiều bất ngờ, toàn những nhân vật hot nhất trong giới trẻ hiện nay. Ca sĩ Phương Ly, JustaTee, DJ Selena, Jack & KICM và nhiều tên tuổi khác sẽ biểu diễn tại sự kiện lần này.

Nếu chưa biết đi đâu cuối tuần này, sao không lập kèo oanh tạc Sun World Halong Complex nhỉ? Lần này đảm bảo lúc đi hết mình lúc về không hết tiền cho xem. Đừng quên thường xuyên ghé Halotravel để cập nhật những sự kiện giải trí hot hòn họt nhé!

Xem thêm quán xá Hà Nội ở đây: Gọi tên cafe phố cổ SÁNG nhất Trung Thu, không “đi đu đưa” thì phí hoài

Chia sẻ ngay
  •   
  •   
Tags

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button