Lưu gấp thánh địa check in hoa giấy cực chất bên hiên Hà Nội

Bạn thân ơi! Dàn hoa giấy trải dài trên cầu Thủy Tiên trong khu đô thị Ecopark đang nhuộm màu tím hồng cực xinh, như mời gọi các thánh sống ảo tụ tập về đây để lưu giữ khoảng khắc hữu tình, nên thơ này.

mau-tim-hoa-giay

Ảnh: Phan Hằng

Mới đây, một địa điểm chụp ảnh “sống ảo” mơi toanh tại Hà Nội được dân mạng tìm ra và chia sẻ cho nhau. Đó là cầu Thủy Tiên giúp kết nối hai bờ vịnh Aqua Bay, Ecopark.

cau-thuy-tien

Ảnh: Phan Hằng

Bạn sẽ rất ấn tượng trước hàng hoa giấy hai bên cầu đã nở rộ và hướng xuống lòng sông tím rực cả một góc trời, tạo nên cảnh tưởng thơ mộng, thu hút dàn trai xinh, gái đẹp tìm đến chụp ảnh.

mua-hoa-giay-cau-thuy-tien

Ảnh: Phan Hằng

Màu tím còn đang là màu cực hot năm nay nên bạn càng không thể bỏ lỡ cầu Thủy Tiên nếu muốn sở hữu những tầm hình cực “tình”.

mau-tim-hoa-giay

Ảnh: Phan Hằng

Vào thời điểm này, nếu bạn có dịp ghé qua Khu đô thị Ecopark thì chắc hẳn sẽ chẳng muốn rời xa nơi này bởi vẻ đẹp của những vệt hoa giấy kéo dài hàng trăm mét, tím biếc rực rỡ nổi bật trên nền trời xanh.

anh-cau-thuy-tien

Ảnh: Phan Hằng

Hiện tại, cầu Thủy Tiên đang vào mùa hoa giấy nở rộ, địa điểm này thu hút hàng ngàn du khách và cư dân chen chân để được chiêm ngưỡng và chụp ảnh vơi hàng hoa siêu đẹp.

mua-hoa-giay-dep

Ảnh: Phan Hằng

Rất nhiều bạn trẻ kéo đến cây cầu này khá đông. Ngay cả thời điểm nắng gắt vẫn còn nhiều cô nàng không ngần ngại thả dáng chụp ảnh.

du-lich-mua-hoa-giay

Ảnh: Phan Hằng

Nhìn ảnh thôi đã thấy đã con mắt rồi bạn yêu! Vậy còn chần chừ gì nữa mà không lên đường ngay thôi nào.

Chia sẻ ngay
  •   
  •   
Tags

Bài viết liên quan

Back to top button