Xôn xao quán CAFE KHÔNG GIÁ, ‘trả bao nhiêu’ cũng được ở Sài Gòn

Có một quan cafe nhỏ xinh mang tên “Quán của thời thanh xuân” đang khiến các bạn trẻ Sài Gòn vô cùng tò mò. Tại đây không có giá niêm yết mà trả bao nhiêu tùy khách hàng. Đó là điều đặc biệt tại quán cafe “không giá” ở Sài Gòn được phục vụ bởi các bạn trẻ khiếm thính. Cùng Halotravel khám phá những điều đặc biệt tại đây ngay nào!

cafe-khong-gia-Saigon

cafe-khong-gia-Saigon-01

1. Quán của thời thanh xuân: Du lịch Đà Lạt trong lòng Sài Gòn

“Quán của thanh xuân” có cơ sở đầu tiên tại Đà Lạt do một doanh nghiệp xã hội mở ra tạo công ăn việc làm cho các bạn bị khiếm thính, khiếm thị. Ở đây các bạn giao tiếp bằng nụ cười, những cử chỉ, những câu chuyện nhẹ nhàng, trầm lắng.

cafe-khong-gia-Saigon-02

cafe-khong-gia-Saigon-03

cafe-khong-gia-Saigon-04

Khi bước vào quán, bạn sẽ nhận ra ngay những sự đặc biệt tại nơi này. Menu tại đây không hề để giá tiền, mà trả bao nhiêu tùy vào bạn. Điều đó sẽ không khỏi khiến các bạn lần đầu tới đây bị ngỡ ngàng bởi sự “độc lạ” này.

cafe-khong-gia-Saigon-05

cafe-khong-gia-Saigon

Quán hoạt động hồn nhiên lắm, có khi nhân viên cả quán kéo nhau ra ngoài hết, để ngỏ cửa đấy, viết lại 1 cái biển cho khách biết mà vào…Đại ý là bạn tự phục vụ, tự trả tiền, chúng tôi tin bạn..

Dù đã có lần bị mất tiền nhưng chủ quán cũng không lắp camera mà vẫn tin tưởng khách hàng.

cafe-khong-gia-Saigon

2. Địa điểm hẹn hò bình yên ở Sài Gòn 

Một điều đặc biệt tại đây nữa đó là có rất nhiều những “mảng tường thanh xuân” – nơi để các bạn trải lòng những ước ao thầm kín về một thời “rực rỡ” nhất. Nếu có thời gian ngồi đọc chắc hẳn bạn sẽ thấy có gì đó lắng đọng, xuyến xao.

“Quán của thời thanh xuân” sẽ là một địa điểm cho những bạn đang tìm một chốn bình yên. Một nơi sẽ khơi lại trong bạn những kí ức về một thời thanh xuân đầy tươi vui. Quán cũng mang lại những cái nhìn tích cực về cuộc sống. Ngắm nhìn những bạn nhân viên bị khuyết tật bẩm sinh hăng say lao động trong vui vẻ chắc chắn bản thân cũng sẽ yêu đời hơn phần nào.

Xem thêm: Ngôi nhà hoa hồng “đẹp mộng mơ” ngay tại Sài Gòn

Chia sẻ ngay
  •   
  •   
Tags

Trịnh Duyên

Đi đâu không quan trọng. Chỉ cần là đi với người mình thích, và yêu thương

Bài viết liên quan

Back to top button